Tranh luận nóng

Ngọc Trinh đổi chiêu 'thả thính nóng bỏng' tìm tình yêu?

Liệu Ngọc Trinh có thành công với chiêu thức "thả thính nóng bỏng" này không?

Thứ Hai, 21/09/2020 19:22

Những ngày qua, cái tên Ngọc Trinh trở thành đề tài được nhiều người bàn tán khi liên tục xuất hiện với những hình ảnh vô cùng nóng bỏng. Mới đây, cô tiếp tục thiêu đốt ánh mắt công chúng bằng bộ bikini không thể sexy hơn.

Nhiều người cho rằng, bộ hình là bước khẳng định cho hình ảnh gợi cảm của Ngọc Trinh, giúp cô khẳng định thương hiệu của bản thân trong làng giải trí.

Thời gian qua, nhiều người từng chê bai nhan sắc và thân hình của Ngọc Trinh, vì thế bộ ảnh lần này như một minh chứng cho việc cô vẫn rất đẹp nhất là khi vừa đón tuổi 31.

Thế nhưng, với nhiều người bộ ảnh này giống như đang "thả thính" chuyện tình yêu hôn nhân của người đẹp này.

Chia tay bạn trai đại gia đã được một thời gian nhưng tới bây giờ người ta vẫn chưa thấy Ngọc Trinh để lộ điều gì về chuyện tình cảm riêng tư của mình. Thế nên, không ít người quả quyết rằng Ngọc Trinh vẫn độc thân.

Nhiều người từng đoán rằng, Ngọc Trinh còn mải mê sự nghiệp nên chưa bận tâm tới chuyện yêu đương. Có lẽ cũng vì thế, nhiều người nghĩ rằng vậy nên cô vẫn chưa có được tình yêu cho mình.

Chính vì thế, bộ ảnh này như cách Ngọc Trinh thả thính rằng cô sẵn sàng đón nhận một tình yêu mới, thậm chí là một tình yêu đi tới cái kết hôn nhân chứ không phải chỉ yêu đương qua đường.

Điều này cũng không có gì lạ bởi Ngọc Trinh giờ đây cũng đã ngoài 30, sự nghiệp cũng vừa đón nhận những tin vui thì việc tìm người đàn ông là điều hợp lý. Và còn gì thả thính hiệu quả hơn bằng những bộ ảnh nội y nóng bỏng thế này.

Có thể Ngọc Trinh sẽ nhận nhiều chỉ trích nhưng sự thành công trong nhiều lĩnh vực thời gian qua có thể đảm bảo được hiệu quả mà cô có thể nhận là hoàn toàn không thể xem thường. (Anh Minh)