Tranh luận nóng

Ngọc Trinh khoe vòng một đẹp quyết giành lại danh xưng?

Những bộ ảnh này khiến người ta gợi nhớ tới hình ảnh của Ngọc Trinh những năm trước khi cô nổi đình nổi đám với danh xưng "nữ hoàng nội y"

Thứ Tư, 18/09/2019 07:44

Xuất hiện sau liên tiếp những màn khoe thân gợi cảm với bikini, Ngọc Trinh lần này có phần "nhiều vải" hơn trong trang phục của mình.

Thế nhưng, dù đã chọn trang phục như vậy nhưng Ngọc Trinh vẫn không quên khoe vòng một quá đỗi gợi cảm của mình.

Chưa bao giờ được đánh giá cao về vòng một nhưng nhìn những hình ảnh này, ai cũng phải xếp cô vào danh sách những người đẹp có vòng một gợi cảm nhất của showbiz.

Hình ảnh đời thường sexy như một bước đánh dấu con đường trở lại phong cách cởi hở, gợi cảm như xưa của người đẹp tuổi ba mươi này.

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh đã khiến dân tình xôn xao với hình ảnh diện bikini nhỏ xíu cùng lời đáp trả những ai chê cô gợi cảm là do photoshop.

Những bộ ảnh này khiến người ta gợi nhớ tới hình ảnh của Ngọc Trinh những năm trước khi cô nổi đình nổi đám với danh xưng "nữ hoàng nội y" của làng giải trí.

Thế nhưng thời gian qua khi thay đổi hình ảnh ngoan hiền, tập trung yêu đương thì Ngọc Trinh dần mất đi vị thế của mình khi nhiều người đẹp đàn em khác nổi lên.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng sự trở lại gợi cảm đầy thách thức là cách để Ngọc Trinh giành lại danh xưng cho mình. (Anh Minh)