Tranh luận nóng

Ngọc Trinh liên tiếp lộ ảnh chụp trộm kém đẹp: Lại vui?

Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh liên tiếp bị chê kém sắc vì bị chụp trộm chưa hẳn đã không may.

Thứ Sáu, 06/03/2020 16:49

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ bức hình một cô gái đang đi làm đẹp với thân hình khá gầy và kém xinh. Theo những thông tin đi kèm, người này chính là Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y.

Không ít người bị sốc khi không thể tin được đây lại là cô gái liên tiếp tung ra những bộ ảnh quá đỗi gợi cảm với bikini thời gian qua và luôn được xếp vào danh sách mỹ nhân sexy nhất của showbiz. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Ngọc Trinh cũng đăng tải hình ảnh trong trang phục tương tự.

Ngọc Trinh có lẽ là người đẹp gây nhiều tranh cãi nhất với nhan sắc ngoài đời và trên ảnh. Cô từng nhiều lần bị chê nhan sắc ngoài đời kém xa với những bức hình trên báo hay trên trang cá nhân.

Một trong những lần ồn ào nhất về nhan sắc của Ngọc Trinh chính là khi cô xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Ninh vào hồi 2016.

Khi đó, hình ảnh một Ngọc Trinh kém sắc, thân hình gầy gò và đặc biệt là ba vòng kém xa trên ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội.

Nhiều lần sau đó, những hình ảnh chụp trộm của Ngọc Trinh liên tiếp bị tung lên mạng xã hội đều khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Nhiều người cho rằng, với những hình ảnh kém sắc thì Ngọc Trinh sẽ mất điểm trong mắt công chúng nhưng có lẽ không phải như vậy.

Việc bị chê ảnh đời thực kém sắc chưa phải là không may với Ngọc Trinh vì cô vốn cũng không quá coi trọng điều đó.

Việc bị chê kém sắc lại là "quà" truyền thông cho Ngọc Trinh khi tạo được sự chú ý của dư luận, tên tuổi được hâm nóng mà không tốn kém bất cứ thứ gì. (Anh Minh)