Tranh luận nóng

Ngọc Trinh liên tiếp lộ 'khoảng cách' với Vũ Khắc Tiệp?

Liên tiếp, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp để lộ khoảng cách khi ở bên cạnh nhau.

Thứ Năm, 17/09/2020 09:42

Mới đây, Ngọc Trinh đã đón sinh nhật sớm bên những người bạn thân. Mặc dù không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước nhưng Vũ Khắc Tiệp cũng có mặt trong ngày vui của "gà cưng" một thủa.

Sự xuất hiện này xua tan đi những tin đồn về mối quan hệ giữa hai người. Nhiều người đồn đoán, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thậm chí không còn chơi chung với nhau thế nhưng với những hình ảnh này, mọi tin đồn đã được xoá bỏ.

Thế nhưng, không ít người nhận ra và đặt câu hỏi phải chăng giữa cặp đôi từng khăng khít tưởng không thể rời xa này dường như đã có khoảng cách.

Trong những hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật được đăng tải, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp không đứng cạnh nhau như thường lệ.

Trước đó, tại sân bay chuyện này cũng lặp lại tương tự. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ, từ trước tới giờ khi xuất hiện chỗ đông người thì cặp đôi luôn sánh vai bên nhau.

Dù cho có bao nhiêu chân dài thì Ngọc Trinh vẫn luôn là người đi cạnh Vũ Khắc Tiệp. Còn lần này, cô ở khoảng cách xa hơn. Nhiều người cho rằng, có lẽ vì không còn quá nhiều hoạt động chung nên Ngọc Trinh cũng "nhường" vị trí này cho các người đẹp khác.

Hình ảnh hiếm hoi ở sân bay khác với loạt ảnh còn lại nhưng lúc này, chỉ có mình Ngọc Trinh chứ không còn chân dài nào bên cạnh.

Những hình ảnh Ngọc Trinh luôn bên Khắc Tiệp khi đi theo đoàn quá quen thuộc giai đoạn trước. Cũng có thể, những suy luận của nhiều người không chính xác nhưng cũng là điểm thú vị về mối quan hệ khá ồn ào này. (Anh Minh)