Tranh luận nóng

Ngọc Trinh sexy nằm cạnh Khắc Tiệp: Nhiều đồn đoán

Điểm nhấn cho bộ ảnh lần này chính là Khắc Tiệp bên cạnh Ngọc Trinh.

Chủ Nhật, 01/09/2019 18:11

Sau loạt ảnh nude và bikini nóng bỏng trên bờ biển, Ngọc Trinh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý với những hình ảnh mới nhất được hé lộ.

Theo đó, gà cưng của Khắc Tiệp diện bộ bikini màu cam chụp hình trong một khu nghỉ dưỡng cheo leo giữa núi đồi.

Nhìn những hình ảnh này, Ngọc Trinh chứng minh thân hình của mình vẫn rất gợi cảm. Không chỉ vòng hai thon gọn mà vòng một của cô cũng rất cuốn hút, không hề "lép" như một vài hình ảnh chụp đời thường gần đây.

Thế nhưng, việc Ngọc Trinh khoe thân với bikini có vẻ không quá đặc biệt bởi nó là chuyện bình thường thời gian gần đây của nữ hoàng nội y. Dù cho đó có đánh dấu sự trở lại với con đường cởi hở thì cũng không có gì là lạ so với những bộ ảnh trước đó.

Điểm nhấn cho bộ ảnh lần này chính là Khắc Tiệp. Ông trùm chân dài cũng diện một chiếc quần nhỏ nằm bên cạnh Ngọc Trinh.

Nhìn hình ảnh này nhiều người liên tưởng tới cặp tình nhân đang cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ hạnh phúc. Từng nhiều lần chụp ảnh cùng nhau nhưng chưa bao giờ hai người lại xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng đến như vậy.

Nhiều người đặt giả thiết liệu có phải Khắc Tiệp đã quay trở lại với Ngọc Trinh hay không bởi hai người từng một cặp, đi với nhau qua bao sóng gió. Mặt khác, thời gian qua Ngọc Trinh bị đồn đoán đã chia tay bạn trai đại gia.

Cũng có thể, sự xuất hiện của Khắc Tiệp bên cạnh chỉ là cách mang lại màu sắc tươi mới cho bộ ảnh gợi cảm của Ngọc Trinh. Chụp ảnh nóng bỏng một mình hay cùng các người mẫu nam đã nhàm chán thì đây có thể coi là một chiêu trò mới mẻ của nữ người mẫu này.

Tất nhiên, cũng vì nhiều đồn đoán như vậy nên xét về mặt truyền thông thì Ngọc Trinh đã thành công. Còn mục đích sâu xa thế nào, chắc hẳn cô cũng không chịu thiệt. (Anh Minh)