Tranh luận nóng

Người đẹp tố chồng giàu và nhân tình cướp con, đánh đập

Châu Mỹ Nghị cho biết cô không cần chồng hỗ trợ tài chính nhưng vẫn không được yên.

Thứ Năm, 11/04/2019 08:26

Làng giải trí Hoa ngữ đang xôn xao trước chuyện diễn viên nổi tiếng trong bộ phim Hồng lâu mộng bản 2010 lên tiếng tố chồng đại gia Trịnh Cương cùng cuộc hôn nhân đen tối, không ai khác đó chính là Châu Mỹ Nghị.

Người đẹp Hoa ngữ cho biết các con cô bị bắt đi từ tháng 10/2018. Đến nay đã vài tháng cô chưa gặp lại hai con do bị chồng và nhân tình của chồng mang đi. Cô cố gắng giải quyết mọi vấn đền nhưng phải chọn cách cuối cùng nhờ cậy đến truyền thông.

Châu Mỹ Nghị cho biết cô phát hiện chồng ngoại tình chỉ sau khi kết hôn một tháng. Nhân tình của chồng thậm chí còn buông lời thoá mạ, doạ nạt cô qua mạng xã hội.

Cô từng hy vọng cuộc hôn nhân sẽ sang trang khi sinh đôi hai con trai nhưng nào ngờ, ngày về nước sau khi sinh con cô bị chồng ép kí đơn ly hôn. Khi vừa dọn ra riêng thì bị chồng bắt mất con.

Châu Mỹ Nghị cho biết cô không cần chồng hỗ trợ tài chính nhưng vẫn không được yên. Chồng cùng nhân tình của gã xông vào căn hộ của cô cướp con đi và đánh đập cô.

Vì lo lắng cho người nhà đang ở quê nên cô không dám gọi cơ quan điều tra, chỉ muốn nhắn nhủ chồng hãy trả lại con cho cô.

Đáp lại, phía đại gia Trịnh Cương phủ nhận những điều trên và cho biết hai bên đang làm thủ tục ly hôn. Người này cũng cho biết Châu Mỹ Nghị không ổn định, thường đánh con đến bầm tím. (Anh Minh)