Tranh luận nóng

Nhan sắc bạn gái bố nuôi tỷ phú của Lưu Diệc Phi

Dương Thái Ngọc sinh năm 1992, sự nghiệp của cô đáng chú ý nhất chỉ có vai diễn trong phim Phương Hoa của Phùng Tiểu Cương.

Thứ Bảy, 11/05/2019 08:12

Làng giải trí Hoa ngữ đang xôn xao trước tin đồn đại gia Trần Kim Phi – bố nuôi của Lưu Diệc Phi có con với người tình trẻ, Dương Thái Ngọc.

Cả hai được bắt gặp đến một bệnh viện phụ sản để khám. Cặp đôi chênh lệch nhau đến ba chục tuổi này trò chuyện khá nhiều và hạnh phúc với nhau.

Dương Thái Ngọc là một diễn viên không nhiều tên tuổi ở Trung Quốc. Cô được biết đến chủ yếu nhờ vào chuyện tình với đại gia nổi tiếng này cũng như được mệnh danh là bản sao của Lưu Diệc Phi.

Đại gia Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc công khai chuyện tình năm 2017. Ông được cho là vì dồn sức cho bạn gái mà không còn mặn mà với sự nghiệp của con gái nuôi Lưu Diệc Phi.

Dương Thái Ngọc sinh năm 1992, sự nghiệp của cô đáng chú ý nhất chỉ có vai diễn trong phim Phương Hoa của Phùng Tiểu Cương.

Tuy vậy, nhờ sự giúp đỡ của bạn trai, cô thường xuyên được mời tham gia các sự kiện làng thời trang và làm đại sứ thương hiệu.

Nhiều người thường đặt nhan sắc Lưu Diệc Phi và Dương Thái Ngọc lên bàn cân để so sánh.

Thế nhưng, rõ ràng so về mọi mặt thì bạn gái của Trần Kim Phi kém xa con gái nuôi của ông.

Nhờ bạn trai, cuộc sống Dương Thái Ngọc giống như trong mơ. (Anh Minh)