Tranh luận nóng

Phận đau thương của ngọc nữ có chồng bị tố cưỡng dâm

Đổng Tuyền nhận mọi cay đắng vì scandal của chồng nhưng vẫn một mực dành trọn tình yêu thương.

Thứ Bảy, 06/04/2019 19:39

Không phải Phạm Băng Băng hay Dương Mịch, cái tên người đẹp Hoa ngữ được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua là Đổng Tuyền. Nữ diễn viên trải qua những ngày tháng tồi tệ nhất của cuộc đời.

Nổi tiếng qua dòng phim cổ trang và thậm chí được khen ngợi là nàng Điêu Thuyền đẹp nhất trong điện ảnh, Đổng Tuyền những tưởng có cuộc sống viên mãn khi kết hôn với Cao Vân Tường năm 2011.

Cuối năm 2018, khi sang Australia đóng phim, Cao Vân Tường bị một cô gái tố cưỡng dâm. Ngay sau đó, nam diễn viên này bị bắt và báo chí châu Á rúng động với thông tin trên.

Dù một mực kêu oan nhưng cảnh sát tìm thấy ADN của anh này trong máu và tinh dịch ở hiện trường. Trước scandal của chồng, Đổng Tuyền không một lời trách móc chồng mà lo toan mọi thứ.

Cô khẳng định chồng vô tội, tìm mọi cách để giúp chồng. Cô luôn tin rằng chồng mình vô tội. Ngày chồng bị xét xử, Đổng Tuyền sang Úc để làm chỗ dựa. Cô vay mượn khắp nơi, thế chấp tài sản thậm chí bán cả xe nôi của con để có tiền cho chồng tại ngoại.

Đổng Tuyền bỏ mọi công việc để lo toan cho chồng. Cô phải sống tạm bợ trong những ngày ở Úc, thậm chí bị đối xử không ra gì vì tai tiếng cưỡng dâm của chồng.

Để phục vụ cho quá trình điều tra, cả gia đình cô phải sống vất vưởng ở Úc mà không thể về nhà. Bao lo toan, khổ nhục đổ dồn lên đôi vai của người đẹp này.

Chưa một lần than thở hay trách phận, những gì Đổng Tuyền cố gắng khiến người ta ngưỡng mộ.

Nhan sắc đi xuống, thần thái mệt mỏi nhưng cô vẫn bươn chải vì chồng con. Nhiều người cho rằng cuộc đời quá bất công với người đẹp tào khang này khi mọi đau khổ cứ chất chồng lên cô. (Anh Minh)