Tranh luận nóng

Sang Dubai diện bikini, Ngọc Trinh lộ loạt điểm xấu khó tin

Rõ ràng, có sự khác biệt đáng kể về vòng một thực tế và vòng một trong những bộ hình của Ngọc Trinh.

Thứ Hai, 30/12/2019 19:09

Mới đây, trên mạng xã hội Ngọc Trinh đã khoe những hình ảnh đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Dubai sau một năm làm việc vất vả.

Người đẹp diện bộ bikini khoe trên bờ biển. Thế nhưng, những tưởng người ta phải trầm trồ khen Ngọc Trinh đẹp vì cô là nữ hoàng nội y nhưng ngược lại, "gà cưng" của Khắc Tiệp lộ vòng một khiêm tốn và vòng hai ngấn mỡ.

Nhiều người so sánh hình ảnh thực tế với hình ảnh chụp "tự sướng" trong cùng một bộ bikini của Ngọc Trinh trước đó rõ ràng là khác nhau một trời một vực.

Chuyện Ngọc Trinh vòng một bất thường luôn là đề tài được dư luận bàn tán, nếu như trên hình cô gợi cảm bao nhiêu thì những hình ảnh bị chụp trộm hay video chưa qua chỉnh sửa vòng một của cô lại khiêm tốn bấy nhiêu.

Thậm chí, khi lựa chọn trang phục và góc chụp không ổn nhiều người đùa rằng phải xếp Ngọc Trinh vào tuýp những cô nàng có vòng một "bức tường".

Ngọc Trinh trước những lời nghi hoặc vòng một thường đáp trả bằng hình ảnh được chỉnh sửa nhưng những hình ảnh đời thường thế lại lại "phản chủ" trong công cuộc khẳng định vòng một gợi cảm của cô nàng.

Thậm chí, trong nhiều hình ảnh đã được trau chuốt thì vòng một của cô cũng "bốc hơi" đến khó hiểu.

Rõ ràng, có sự khác biệt đáng kể về vòng một thực tế và vòng một trong những bộ hình của Ngọc Trinh. (Anh Minh)