Tranh luận nóng

Thêm tin đồn mang bầu, dao kéo: H'hen Niê chăm thanh minh

Thứ Năm, 03/10/2019 18:48

(Người đẹp) - Thay vì im lặng, H'Hen Niê rất chăm thanh minh trước những tin đồn.

Từng là người đẹp được đánh giá "sạch scandal" nhất nhì làng giải trí nhưng ồn ào, thị phi liên tiếp ập tới H'Hen Niê.

Mới đây, khi người đẹp chia sẻ không thể đồng hành cùng với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thường xuyên được, ngay lập tức đã xuất hiện những tin  khá sốc.

Theo đó, có một số tin đồn cho rằng người đẹp này mâu thuẫn với ban tổ chức nên mới không đồng hành trọn vẹn với cuộc thi, một điều hiển nhiên với các hoa hậu đương nhiệm.

Them tin don mang bau, dao keo: H'hen Nie cham thanh minh
H'Hen Niê liên tiếp vướng tin đồn mâu thuẫn, dao kéo và nghi mang bầu

Không chỉ xuất hiện tin đồn mâu thuẫn với ban tổ chức, H'Hen Niê tiếp tục bị đồn bầu bí nên mới phải về quê nghỉ dưỡng. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi người ta mới biết cô có người yêu "không đại gia" còn danh tính hay hình ảnh người đàn ông này vẫn còn được giữ bí mật.

Trước những tin đồn không hay này, H'Hen Niê cho biết cô gặp vấn đề về sức khỏe nên mới dẫn đến quyết định trên. Cô phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với BTC của cuộc thi như nhiều người đồn đoán.

Nói về thông tin mang bầu và về quê dưỡng thai, H'Hen Niê đã phân trần: "Cái gì mà đồn tui có bầu vậy? Bậy quá rồi. Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tui cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã".

Thời gian qua có lẽ là quãng thời gian sóng gió với hình ảnh mà H'Hen Niê đã xây dựng suốt quãng thời gian kể từ khi đăng quang.

Người đẹp tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ bị tố diện váy đạo nhái của trang phục nước ngoài tới hai lần. Thậm chí, hình ảnh gợi cảm của cô cũng khiến xuất hiện thêm tin đồn cô dao kéo vòng một nên mới gợi cảm táo bạo đến vậy.

H'Hen Niê cho biết chuyện vòng 1 tăng size, song cô cho biết đó là hậu quả của việc... ăn nhiều dẫn đến tăng cân. Cô khẳng định mọi thứ trên cơ thể vẫn tự nhiên 100%, và cũng không có ý định làm đẹp nhờ "dao kéo".

Them tin don mang bau, dao keo: H'hen Nie cham thanh minh
H'Hen Niê chăm chỉ thanh minh trước những thông tin không hay về mình

Cách đây không lâu, khi bị NTK Việt Hùng lên tiếng cho biết gia cảnh thực của gia đình cô không nghèo khó như nhiều người nghĩ mà thậm chí còn ở mức khá giả so với những người xung quanh.

Nhiều người cũng nghi ngờ cuộc sống của cô khi cho rằng là hoa hậu, đại diện nhiều nhãn hàng thì không thể nào người đẹp này lại có cuộc sống khó khăn hay thiếu thốn đến vậy.

H'Hen Niê sau đó cũng đáp trả: "Các bạn có quyền nói sai về Hen, nhưng Hen không lo lắng lắm vì xung quanh Hen vẫn luôn có người yêu thương, quan tâm, hiểu Hen.

Và Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình. Hãy cho đi sự yêu thương để chúng ta nhận lại được sự yêu thương!".

Chưa bàn tới việc những tin đồn này có thật hay không hay nó ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh của người đẹp này thế nào nhưng nhiều người tinh ý nhận ra cô rất chăm giải thích cho những chuyện này.

Điều này rõ ràng khác với hình ảnh trước đó của cô, mặc kệ đi thị phi. Có lẽ, khi những thông tin xấu tới một giới hạn nào đó thì đây là cách mà H'Hen Niê chọn để bảo vệ danh tiếng cho mình.

Tất nhiên, cách này có phù hợp hay không thì hình ảnh của H'Hen Niê giờ cũng bị nhận xét khác xưa khá nhiều.

Anh Minh