Tranh luận nóng

Tiếp tục hở bạo, Ngọc Trinh quyết tâm lấy lại hào quang?

Liên tiếp khoe thân, phải chăng Ngọc Trinh chọn con đường xưa để lấy lại ánh hào quang?

Thứ Hai, 03/06/2019 07:39

Sau lần xuất hiện ầm ĩ tại Cannes 2019, Ngọc Trinh đã có lần tái xuất showbiz trong một sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao làng giải trí.

'Nữ hoàng nội y' xuất hiện với hai người thân thiết quen thuộc là Khắc Tiệp và Phượng Chanel. Sự thân thiết của bộ ba dường như chỉ làm nền cho bộ trang phục lần này của Ngọc Trinh.

Theo đó, người đẹp này diện bộ trang phục vô cùng táo bạo và "thiếu vải" không kém so với bộ trang phục ở Cannes vừa qua.

Rõ ràng, Ngọc Trinh đã cố chọn bộ trang phục để không bị giảm độ nóng của mình. Bộ đồ lần này giúp Ngọc Trinh khoe trọn vẹn cả ba vòng gợi cảm của mình.

Trong lần xuất hiện gây bão ở Cannes, trước tâm bão dư luận chỉ trích bộ trang phục phản cảm thì Ngọc Trinh có lên báo cho biết cô vốn là người mẫu nội y nên diện thế là điều bình thường.

Thời gian qua im ắng tưởng như rút khỏi showbiz nhưng dường như Ngọc Trinh đã trở lại và con đường cô chọn chính là những màn khoe thân táo bạo như thời điểm cô mới nổi tiếng.

Dường như đây là con đường hợp lý nhất cho Ngọc Trinh khi muốn lấy lại những hào quang năm xưa. Ca hát hay đống phim không phải sở trường thì chọn con đường nóng bỏng khoe thân là điều dễ hiểu.

Nếu chọn con đường cũ, có lẽ trong thời gian tới những bộ trang phục của Ngọc Trinh sẽ còn đem tới nhiều bất ngờ cho công chúng. (Anh Minh)