Tranh luận nóng

Trọn bộ diện nội y áo choàng: Ngọc Trinh nhận trái đắng?

Khi đặt cạnh hai bộ ảnh, nhiều người cũng chê Ngọc Trinh kém hẳn so với người đẹp nước Nga từ thân hình, thần thái cho đến cách tạo dáng.

Thứ Bảy, 21/09/2019 12:58

Sau khi "nhá hàng" thì trọn bộ hình diện nội y, áo choàng dạo phố Milan của Ngọc Trinh vừa được tung ra với những ý kiến trái chiều.

Theo đó, ngay sau những bộ ảnh quá gợi cảm gây xôn xao thời gian qua thì Nữ hoàng nội y tiếp tục con đường sexy không điểm dừng của mình.

Bộ ảnh này của Ngọc Trinh được cho là sẽ giúp cô khẳng định đẳng cấp của mình, cởi hở thời thượng chứ không phải những bức ảnh đời thường như số đông.

Ngọc Trinh dường như đang khẳng định giờ đây cô đã ở một đỉnh cao mới, có cởi hở thì vẫn hàng hiệu sang chảnh ở tận trời Âu. Ngọc Trinh giờ có gợi cảm cũng lên một tầm cao mới.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng bộ ảnh này của Ngọc Trinh khiến cô mất điểm nhiều hơn trong mắt công chúng.

Đầu tiên chính là việc nhiều người cho rằng bộ ảnh này "nhái" bộ ảnh của người mẫu Nga Dasha Belize từng thực hiện trước đó.

Nhìn hai bộ ảnh rõ ràng không có quá nhiều sự khác nhau và vốn nổi tiếng là người đầy sáng tạo, việc bắt chước phong cách này khiến nhiều người thất vọng về Ngọc Trinh.

Khi đặt cạnh hai bộ ảnh, nhiều người cũng chê Ngọc Trinh kém hẳn so với người đẹp nước Nga từ thân hình, thần thái cho đến cách tạo dáng.

Vốn nổi tiếng là người đẹp ít ai sánh bằng ở showbiz nhưng lần này, Ngọc Trinh có vẻ bị đánh giá thấp thay vì được tôn vinh như người đẹp này muốn đạt được. (Anh Minh)