Tranh luận nóng

Vẻ đẹp của hoa hậu bán khẩu trang giữa dịch Corona

Trần Đình Hân đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2010, cô nổi tiếng nhờ những cảnh nóng trên phim và ồn ào đời tư của mình.

Thứ Năm, 30/01/2020 09:10

Mới đây, Hoa hậu Hong Kong 2010 Trần Đình Hân đã trở thành tâm điểm của những chỉ trích. Người đẹp này đăng tải thông tin bán khẩu trang tại chuỗi cửa hàng của bạn trai cho người dân phòng dịch Corona với giá không đổi.

Chỉ sau ít thời gian mở cửa bán, số khẩu trang được bán hết sạch với giá cao gấp nhiều lần. Nhiều người còn không thể mua được khẩu trang đã chỉ trích cô "đầu cơ" kiếm lời giữa dịch bệnh.

Trần Đình Hân sau đó đã lên tiếng công khai xin lỗi trên sóng truyền hình và cam kết đưa ra câu trả lời cho mọi chuyện sau khi xem xét kĩ lưỡng.

Trần Đình Hân đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2010, cô nổi tiếng nhờ những cảnh nóng trên phim và ồn ào đời tư của mình. Cô nhận nhiều lời chê bai nhan sắc sau khi đăng quang.

Trần Đình Hân sinh năm 1987, tốt nghiệp cử nhân ngành nghiên cứu môi trường Đại học Manchester, Anh.

Những năm gần đây, Trần Đình Hân thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Không thể phủ nhận, người đẹp sở hữu ngoại hình gợi cảm.

Sự nghiệp điện ảnh của cô khá mờ nhạt khi chỉ được đảm nhận các vai nhỏ, ít đất diễn như bị bạo hành, cưỡng hiếp, khỏa thân.

Nhiều năm qua, cô bị mang tiếng là "hoa hậu đào mỏ" ở Hong Kong. Bạn trai của người đẹp hiện tại Dương Chấn Nguyên sở hữu khối tài sản ước tính một tỷ HKD cùng 4 doanh nghiệp với tổng vốn đầu tư 200 triệu HKD.

Từ ngày có bạn trai đại gia, Trần Đình Hân giàu lên nhanh chóng. Cô đã sở hữu căn biệt thự hàng trăm triệu USD ở khu Kowloon Bay, Hong Kong và một chiếc BMW mới coóng trị giá 500 nghìn HKD. (Anh Minh)