Tranh luận nóng

Vẻ gợi cảm của người đẹp Việt lấy tỷ phú Mỹ

Tỷ phú vừa đính hôn với Cổ Ngân là Wynn Katz - CEO của hãng thời trang ở Los Angeles.

Thứ Hai, 18/01/2021 18:38

Mới đây, câu chuyện tình giữa chân dài 26 tuổi Cổ Thị Kim Ngân và một tỷ phú người Mỹ được nhiều trang báo Trung đưa tin trở thành đề tài được công chúng quan tâm.

Cổ Thị Kim Ngân (Cổ Ngân) không phải gương mặt xa lạ khi từng tham gia một số chương trình nhưng không thành công.

Cô từng hoạt động trong làng người mẫu nhưng chưa có nhiều đột phá cũng như được nhiều người biết đến.

Cổ Ngân được nhắc nhiều tới với danh xưng "bản sao Lan Khuê" khi tham gia một show thực tế. Nhiều người cho rằng cô nàng sở hữu nhiều điểm giống đàn chị, từ vóc dáng, chiều cao cho đến gu thời trang và cả biểu cảm.

Tỷ phú vừa đính hôn với cô là Wynn Katz - CEO của hãng thời trang ở Los Angeles. Hiện tại, Wynn đã có hai đứa con một trai, một gái tại Mỹ.

Hai người quen nhau qua mạng xã hội và bắt đầu mối quan hệ khi vị tỷ phú kia sang Việt Nam công tác. Sau hai cuộc hẹn, cả hai chính thức trở thành một đôi.

Được biết, vào tháng 7/2019, cả hai đã tổ chức lễ đính hôn tại Việt Nam. Buổi tiệc được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Do ở hai nơi khác nhau nên cả hai không gặp nhau nhiều, tuy vậy Cổ Ngân rất tin tưởng bạn trai. Ngược lại, bạn trai cô lại hay ghen. Mối quan hệ này được hai bên gia đình ủng hộ.

Cổ Ngân cho biết cô không quan tâm đến những lời bàn tán xung quanh mình vì chỉ cần hạnh phúc là được. Từ ngày yêu tỷ phú, cuộc sống của cô rất sang chảnh và giàu có. Tuy vậy, cô cũng có sự nghiệp riêng và không hoàn toàn phụ thuộc vào chồng sắp cưới.

Do dịch Covid nên cả hai hiện đang yêu xa. Trong năm 2021 nếu tình hình ổn định, Cổ Ngân và Wynn dự định sẽ tổ chức lễ cưới ở Mỹ và một tiệc cưới ấm cúng tại Việt Nam. (Anh Minh)