Tranh luận nóng

Về nước khoe thân, Ngọc Trinh kém sang hơn hẳn?

So với những hình ảnh gợi cảm ở nước ngoài, Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới nhất bị chê kém sang hơn hẳn.

Thứ Hai, 28/10/2019 10:35

Mới đây, một đoạn clip khoe hậu trường buổi chụp ảnh của Ngọc Trinh tại Sapa vừa được hé lộ.

Sau liên tiếp những bộ ảnh khoe thân tại Indonesia cho tới châu Âu, giờ Ngọc Trinh về nước theo đuổi hình ảnh gợi cảm táo bạo của mình.

Chưa rõ bộ ảnh đẹp xấu thế nào nhưng nhìn trang phục nhiều người đã nhận xét nó kém sang chảnh như những bộ ảnh cô vừa thực hiện ở nước ngoài.

Độ hở hang và táo bạo cũng kém xa so với những bộ ảnh trước đó. Phải chăng Ngọc Trinh đang xuống phong độ trên con đường tìm lại hào quang xưa của mình?

Cách đây ít lâu, Ngọc Trinh liên tiếp gây sóng gió dư luận với loạt ảnh nude rồi diện bikini nhỏ xíu khoe dáng ở nước ngoài.

Không thể phủ nhận dù gây nhiều tranh cãi trái chiều nhưng những bộ ảnh của Ngọc Trinh đều tạo được tiếng vang lớn, được khen là sang chảnh và có sự đầu tư.

Nhiều người còn cho rằng đây là những bước đi nghiêm túc của Ngọc Trinh trên con đường khẳng định lại vị trí Nữ hoàng nội y của showbiz.

Cô nàng cũng không quên chứng minh sự gợi cảm của mình giờ gắn liền với sang chảnh, đẳng cấp với những hình ảnh táo bạo khác xưa.

Trở lại con đường này, nhiều người khen Ngọc Trinh giỏi khi thoải mái gợi cảm mà vẫn giữ trọn được trái tim của bạn trai giàu có. (Anh Minh)