Tranh luận nóng

Vẻ xinh đẹp của con gái rapper nổi tiếng nhất thế giới

Hailie Scott Mathers không những xinh đẹp mà còn tài năng là con gái của rapper da trắng nổi tiếng nhất thế giới Eminem.

Thứ Ba, 28/03/2017 18:47

Hailie Scott Mathers là con gái của rapper da trắng nổi tiếng nhất thế giới Eminem.

Mới đó, hình ảnh đáng yêu của cô khi được bố bồng bế trên tay thì giờ đây người hâm mộ bất ngờ thấy cô đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp 21 tuổi.

Hailie không còn là một cô con gái bé bỏng ngây thơ nữa mà giờ là một thiếu nữ đang học đại học và sở hữu thân hình cân đối thu hút những ánh mắt người ngưỡng mộ.

Mẹ ruột của Hailie là Kim Scott nhưng đã ly dị với Eminem vào năm 2001. Hai người cũng đã tái hôn năm 2006 nhưng hôn nhân này không được bền vững lâu dài.

Sinh ra trong một gia đình phức tạp nhưng Hailie không vì thế mà ảnh hưởng, cô trưởng thành hơn và thành công trong sự nghiệp học hành.

Hailie Scott Mathers đang là sinh viên đại học Michigan.

Hailie chia sẻ khi nhận giải thưởng về nghiên cứu khoa học: “Chính cha mẹ tôi đã khiến tôi phải trở thành con người hôm nay và họ cũng chính là động lực giúp tôi đạt được những giải thưởng này”.

Ngày trước, hàng loạt các ca khúc nổi tiếng của Eminem như Mockingbird hay Hailie’s Song được lấy nguồn cảm hứng từ cô con gái Hallie của anh.

Trên trang Instagram của Hailie được nhiều người quan tâm với hơn 177 nghìn lượt theo dõi. Cô còn khoe người yêu điển trai của mình trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen của bạn bè và người hâm mộ.

Bên cạnh đó, cô cũng có sở thích nuôi thú cưng với hai chú chó đáng yêu của mình. (Tường Vân/ Ảnh Instagram)