Tranh luận nóng

Vòng một bỗng 'biến hình', Nhã Phương được minh oan?

Vừa gợi cảm đến táo bạo khoe vòng một, Nhã Phương lại bất ngờ xuất hiện khác hoàn toàn.

Thứ Tư, 21/08/2019 08:01

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Nhã Phương khiến nhiều người chú ý với vẻ bề ngoài có phần giảm cân khá nhiều. Trông cô khá gầy dù thần thái vẫn rạng ngời viên mãn.

Điều người ta đặc biệt chú ý chính là vòng một của nữ diễn viên này bởi lẽ, đây chính là câu chuyện bàn tán xôn xao của không ít người thời gian qua.

Trong lần xuất hiện này, cả góc nghiêng hay trực diện thì vòng một của Nhã Phương đều rất khiêm tốn khác hẳn với hình ảnh "ngồn ngộn" thời gian qua của cô.

Với hình ảnh này thì mọi đồn đoán Nhã Phương nhờ dao kéo để có vòng một phổng phao bất ngờ chính thức bị dẹp bỏ và người đẹp vẫn tự tin với những gì tạo hoá ban cho mình.

Thời gian qua Nhã Phương vướng tin đồn dao kéo bởi vòng một lớn bất thường.

Trong một vài bộ trang phục, thậm chí cô còn bị cho là "chèn ép" vòng một của mình. Có người còn xếp Nhã Phương vào danh sách người đẹp gợi cảm của showbiz.

Khi xuất hiện bên Hà Tăng, Nhã Phương lấn lướt đàn chị với bộ trang phục gợi cảm khoe vòng một táo bạo. Có lẽ, giờ người ta mới khẳng định chắc nữ diễn viên chỉ dùng chút "tiểu xảo" để tăng độ gợi cảm cho mình mà thôi.

Nhã Phương kể từ khi sinh con đang xây dựng lại hình ảnh khá đẹp vốn bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm với Trường Giang trước đó. Cô được khen ngợi nhan sắc và biết quan tâm chồng, làm vợ đảm dâu hiền. (Anh Minh)