Tranh luận nóng

NTK Tuyết Lê làm giám khảo Cuộc thi HH DL hoàn vũ

Thứ Tư, 25/10/2017 09:27

(Văn hóa) - Hoa hậu Du lịch hoàn vũ thế giới 2017 đã khép lại, nhưng thông tin về nữ giám khảo người Việt tại cuộc thi đang được mọi người rất quan tâm.

Cuộc thi Miss Tourism Universe (Hoa hậu du lịch hoàn vũ thế giới 2017) được tổ chức tại Philippines đã kết thúc và tìm ra được vị chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện cao quý, đó là người đẹp đến từ Ấn Độ.

NTK Tuyet Le lam giam khao Cuoc thi HH DL hoan vu
 
NTK Tuyet Le lam giam khao Cuoc thi HH DL hoan vu
 

Nhiều người biết đến cuộc thi với niềm tự hào dân tộc khi đại diện Việt Nam là thí sinh Mai Thị Hồng Dung (Bella Mai) xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1, cùng giải thưởng phụ Miss Tourism Asia (Hoa hậu du lịch hoàn vũ châu Á).

NTK Tuyet Le lam giam khao Cuoc thi HH DL hoan vu
Thí sinh Hồng Dung và bà Tuyết Lê - một trong các Ban giám khảo cuộc thi

Tham dự cuộc thi, hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau đã trải qua chuyến hành trình dài từ Lebanon tới Philippines. Trong đó, Lebanon là nơi diễn ra những hoạt động đầu tiên cũng như bán kết cuộc thi, còn vòng chung kết diễn ra tại Philippines.

Tuy nhiên, còn một thông tin bất ngờ khác nhưng không phải ai cũng biết, đó chính là vị nữ giám khảo người Việt quyền năng của cuộc thi.

Đó là bà Tuyết Lê - một nữ thiết kế trẻ tài năng. Tuyết Lê được biết đến với những thiết kế trang phục dạ hội tinh tế, đầy sáng tạo. NTK trẻ này đã có những show diễn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong làng thời trang, thiết kế.

NTK Tuyet Le lam giam khao Cuoc thi HH DL hoan vu
Bà Tuyết Lê là một nhà thiết kế trẻ tài năng

Với tài năng, những gì đã khẳng định được, bà Tuyết Lê đã được Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ thế giới 2017 gửi lời mời trở thành 1 trong các thành viên Ban giám khảo quyền lực. Đây thực sự là một thông tin rất đáng tự hào cho khán giả, công chúng Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

NTK Tuyet Le lam giam khao Cuoc thi HH DL hoan vu
Những nhận xét của bà được đánh giá rất chính xác, thú vị và rất công tâm.

Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính và thành công hơn mong đợi.

Hoàng Trang