Tranh luận nóng

Phim mới trong 'vũ trụ giang hồ' Mr.Tô trở lại Galaxy Play

Thứ Ba, 23/06/2020 17:27

(Phim) - Sau sự thành công vang dội của bộ phim “Giang Hồ Chợ Mới”, đạo diễn Mr.Tô lập tức bắt tay vào thực hiện tác phẩm mới với tên gọi “Tam Thái Tử”.

Bộ phim được khởi chiếu độc quyền trên Galaxy Play kể từ ngày 19/6/2020.

Phim “Tam Thái Tử” là phần tiếp nối của chùm phim xã đoàn khi giải đáp lần lượt những thắc mắc của người xem về kết cuộc của chợ Mới. Phim xoay quanh câu chuyện sau khi những nhân vật lừng lẫy và náo nhiệt nhất như Vi Cá, Bảy Gà, Ông Sói đều lần lượt ngã xuống, việc tìm kiếm vị trí người kế thừa khiến anh em xã đoàn rơi vào cảnh phân tranh.

Phim moi trong 'vu tru giang ho' Mr.To tro lai Galaxy Play

Vững vàng địa vị ở Nha Trang nhưng Tam Thái Tử - A Chề (Thanh Tân), Sơn Keo (Duy Phước), Lắc Kêu (Xuân Nghị) vẫn đặt nặng ân tình với đàn anh. Cả ba quyết sang Bangkok đi tìm Bà Cáo - em của Ông Sói để trở về ổn định trật tự xã đoàn. Rồi từ đó, biết bao chuyện dở khóc dở cười cứ liên tục diễn ra.

Bên cạnh bộ ba diễn viên chính Xuân Nghị, Duy Phước, Thanh Tân, phim còn có sự góp mặt của hàng loạt những cái tên đình đám như: Việt Hương, Ngân Quỳnh, Mạc Văn Khoa, Nam Thư, Hoàng Mèo, Lê Nam, Quách Ngọc Tuyên, Hữu Tín…

Là một bộ phim lấy bối cảnh và đề tài xã hội nhưng Tam Thái Tử không có quá nhiều cảnh bạo lực. Phim đề cao các giá trị tình cảm trong xã hội, bên cạnh đó cũng khéo léo lồng ghép nhiều vấn đề thời sự nóng hổi như: gạo giả, cúm gà…

Ngoài ra, Tam Thái Tử cũng là bộ phim đầu tiên trong chuỗi phim “vũ trụ giang hồ” của Mr.Tô được đầu tư bối cảnh quay tại nước ngoài. Khung cảnh náo nhiệt, cuộc sống sôi động tại xứ sở chùa Vàng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả sự mới lạ. Sẽ không quá khi nói Tam Thái Tử là một bộ phim đáng xem trong mùa hè này trên Galaxy Play.

Phim moi trong 'vu tru giang ho' Mr.To tro lai Galaxy Play
Phim moi trong 'vu tru giang ho' Mr.To tro lai Galaxy Play
Phim moi trong 'vu tru giang ho' Mr.To tro lai Galaxy Play
Phim moi trong 'vu tru giang ho' Mr.To tro lai Galaxy Play
Phim moi trong 'vu tru giang ho' Mr.To tro lai Galaxy Play

Về Galaxy Play:

Galaxy Play là Dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền số 1 tại Việt Nam với thư viện phim bản quyền lớn nhất từ trước đến nay với các phim Việt chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại và hơn 5.000 phim Hollywood bom tấn và phim châu Á.

Ngoài ra, Galaxy Play còn cung cấp hơn 8.000 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn đầy vui nhộn. Galaxy Play đồng thời là dịch vụ xem phim trực tuyến tiên phong về công nghệ, với danh mục phim 4K lớn nhất và âm thanh nổi Dolby 5.1 đem lại cho bạn cảm giác xem rạp đích thực.

Hiện Galaxy Play có 2 danh mục sản phẩm:

• Gói Thuê Bao Tháng:

- Gói Galaxy Play Cao Cấp 1 tháng: 50.000đ

- Gói Galaxy Play Cao Cấp Dài hạn: 500.000đ (Trả trước 10 tháng tặng 2 tháng)

- Gói Galaxy Play Mobile 1 tháng: Giá khởi điểm 10.000đ

- Gói Galaxy Play Mobile Dài hạn: Giá khởi điểm 100.000đ (Trả trước 10 tháng tặng 2 tháng)

• Phim Có Phí: Giá thuê 01 phim từ 29.000 – 50.000đ với phim HD/FullHD; 70.000đ với phim 4K.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: galaxyplay.vn  hoặc truy cập fanpage chính thức: https://www.facebook.com/galaxyplayvn

  • Thanh Hà