Tranh luận nóng

Hà Hồ lộ bạn thân mới sau khi mất hết chị em

Thứ Sáu, 30/06/2017 07:23

(Sao) - Hà Hồ từng có ba người bạn thân nhất là phái đẹp trong làng giải trí là Thanh Hằng, Lệ Quyên và Quế Vân.

Cùng phải đối diện với quãng thời gian sóng gió lớn thời gian trước, Hà Hồ và Thu Minh đã vượt qua được những thử thách để tiếp tục khẳng định địa vị trong làng giải trí. Mới đây, cả hai vừa cùng xuất hiện trên một sân khấu lớn, cả hai song ca chung với nhau một ca khúc.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như hai bà hoàng của showbiz không cùng diện đồ đôi, hai bộ trang phục chỉ khác nhau chút ít về kiểu dáng. Thu Minh cho biết, ban đầu cô định mặc bộ khác, nhưng Hà Hồ đã chọn cho cô bộ này để 'ton-sur-ton' với nhau. 

Ha Ho lo ban than moi sau khi mat het chi em

Không chỉ vậy, khi hát xong, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà ôm nhau tình cảm. Họ dự định quay MV chung ca khúc mà cả hai vừa song ca. Bài hát này cũng vừa được Hà Hồ dành tặng Thu Minh để cả hai song ca trong liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của nữ ca sĩ này tại Hà Nội.

Với tất cả điều đó, có thể khẳng định mối quan hệ giữa Hà Hồ và Thu Minh hiện đang rất tốt. Thậm chí, nhiều người nhìn vào những "bằng chứng" trên còn quả quyết rằng, Thu Minh hiện tại chính là người bạn thân nhất của Hà Hồ trong làng giải trí.

Hẳn ai cũng biết, Hà Hồ từng có ba người bạn thân nhất là phái đẹp trong làng giải trí là Thanh Hằng, Lệ Quyên và Quế Vân. Thế nhưng, đầu tiên là Lệ Quyên bất ngờ cắt đứt mối quan hệ với Hà Hồ và cho tới giờ, gặp nhau tại sự kiện, cả hai đều có tình tránh mặt nhau.

Còn với Quế Vân, người thân thiết với Hà Hồ nhất những năm qua cũng chấm dứt tình bạn của mình với vợ cũ Cường Đô la. Không chỉ có vậy, nhiều người còn cho rằng Quế Vân thời gian trước thi thoảng có những phát ngôn "đá xoáy" người bạn thân cũ của mình.

Ha Ho lo ban than moi sau khi mat het chi em
Những hình ảnh tiếc nuối một thời bên bạn thân của Hà Hồ.

Không "đứt" rõ ràng như Quế Vân và Lệ Quyên nhưng công chúng đang đồn đoán nhưng Thanh Hằng thời gian này cũng không còn xuất hiện bên Hà Hồ. Đặc biệt, sau lùm xùm Hà Hồ chèn ép Minh Hằng tại The Face, mối quan hệ giữa hai người bị đồn xuống dốc một cách nhanh chóng.

Nhìn lại showbiz bây giờ, Hà Hồ trước khi thân thiết với Thu Minh cô không còn người chị em tốt nào cả. Những người bạn thân nhất của cô chỉ toàn các ngôi sao nam như Mr Đàm, Lý Qúi Khánh, Noo Phước Thịnh... điều này rõ ràng không bình thường một chút nào.

Nhiều người cho rằng, Hà Hồ quá thông minh để hiểu cần phải tìm cho mình một người chị em trong showbiz chứ không thể đơn độc mãi được và Thu Minh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi lẽ trước này, bạn bè của cô cũng toàn thuộc hạng ông hoàng bà hoàng của showbiz cả mà thôi!

Từng mất đi nhiều người chị em thân thiết, Hà Hồ hẳn sẽ rút được bài học để giữ cho mình tình bạn mới với Thu Minh này.

Minh Hải