Tranh luận nóng

3 con với 3 người, Kiều Trinh nói thật đàn ông Việt

Thứ Sáu, 10/07/2020 19:04

(Tin tức giải trí) - Kiều Trinh không ngại nhận xét thẳng thắn về đàn ông Việt.

Được mệnh danh là “nữ hoàng cảnh nóng” của màn ảnh Việt, đời tư của diễn viên Kiều Trinh cũng là câu chuyện khiến không ít người quan tâm. Xuất hiện trong một chương trình mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ khá nhiều điều ít người biết.

Kiều Trinh cho biết sau khi li hôn chồng cũ cô không đi bước nữa mà chỉ ở với con. Đến giờ phút này, cô chỉ đăng ký kết hôn một lần nhưng sống đàng hoàng và có con với hai người đàn ông khác.

 3 con voi 3 nguoi, Kieu Trinh noi that dan ong Viet
Kiều Trinh cùng con gái lớn Thanh Tú cũng theo nghề diễn viên

Cô cho biết cô có 3 con với ba người đàn ông nhưng đều không còn ở với nhau. Cô cũng trải qua hai mối tình nhưng chia tay vì không hợp nhau. Cô cũng chỉ muốn như bao người phụ nữ khác sống với một người tới già nhưng cô không may mắn như vậy.

Kiều Trinh khẳng định cô không phải người đào hoa, quen nhiều người. Hai người con đầu của cô cách nhau đến mười mấy năm chứng tỏ cô không hề yêu đương nhiều mà phải một thời gian rất dài mới dám tiến tới với người mới.

Nữ diễn viên khẳng định cô không phải kiểu cứ một hai năm lại thấy cô đơn trống trải rồi tìm một bờ vai dựa vào. Nếu được lựa chọn lại cô sẽ chỉ chọn là người có một đời chồng, chung thuỷ với một người đàn ông.

Kiều Trinh tâm sự vì trải qua nhiều tổn thương, mất mát nên cô chỉ muốn quen một người đàn ông tới cuối đời. Cô muốn có một gia đình trọn vẹn nhưng tình duyên lại lận đận.

Trải qua nhiều chuyện, cô luôn rút kinh nghiệm từ chính bản thân mình để giáo dục con cái. Cô sẽ luôn ở bên cạnh, hướng dẫn các con không đi vào vết xe đổ của mình nên cô tự tin các con sẽ khác mẹ.

Kiều Trinh cũng không ngần ngại nói thẳng về đàn ông Việt. Cô từng quen rất nhiều đàn ông Việt sinh sống ở nước ngoài, bố của đứa con thứ ba của cô cũng vậy nên cô hiểu rõ sự khác biệt của đàn ông Việt và đàn ông nước ngoài.

 3 con voi 3 nguoi, Kieu Trinh noi that dan ong Viet
Kiều Trinh không ngại nhận xét thẳng thắn về đàn ông Việt

Cô thẳng thắn chia sẻ: “Đàn ông nước ngoài xem việc giúp đỡ gia đình là sự tự giác của cả hai vợ chồng còn đàn ông Việt Nam lại mặc định nó là bổn phận của người vợ, phải nội trợ, cơm nước.

Tôi nói ra điều này chắc các anh sẽ không hài lòng, nhưng rõ ràng tôi thấy đàn ông Việt Nam chia sẻ quá ít về trách nhiệm gia đình so với đàn ông nước ngoài. Họ luôn đặt phụ nữ phải công dung ngôn hạnh còn đàn ông làm trụ cột gia đình. Tôi muốn cả chồng và vợ phải có sự hỗ trợ lẫn nhau”.

Những chia sẻ của Kiều Trinh nhận được ý kiến trái chiều từ công chúng, người đồng tình nhưng người phủ nhận. Cũng có không ít ý kiến phản đối cô. Thực chất, việc đàn ông Việt bị chê từ lâu đã là đề tài không chỉ của showbiz mà còn chưa bao giờ hết hot với giới chị em.

Anh Minh