Tranh luận nóng

Ariana Grande hủy show, em chồng Hà Tăng xin lỗi muộn

Thứ Năm, 24/08/2017 07:42

(Tin tức giải trí) - Lời xin lỗi khá muộn của Phillip Nguyễn không nhận được sự hài lòng từ công chúng

Tạm gác câu chuyện lùm xùm về việc Tùng Dương phát ngôn từ già tới trẻ nghe nhạc Bolero là sự thụt lùi đang ầm ĩ dư luận thì chuyện nữ ca sĩ nổi tiếng Ariana Grande hủy buổi biểu diễn tại Việt Nam chỉ bằng một dòng chia sẻ trên Instagram chỉ trước giờ diễn 5 tiếng đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông.

Cụ thể, Ariana Grande chia sẻ trên mạng xã hội: "Các bạn yêu quý ở Việt Nam, tôi xin lỗi từ đáy lòng nhưng tôi có một số vấn đề sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Tôi đến Việt Nam và rất hào hứng chờ đợi đêm biểu diễn. Nhưng bác sĩ không cho phép tôi diễn trong đêm nay.

Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi căm ghét chuyện này hơn mọi thứ trên đời. Và tôi xin hứa sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thấu hiểu".

Ariana Grande huy show, em chong Ha Tang xin loi muon

Trước thông tin đầy bất ngờ này, rất đông người bất bình đã tỏ ra không thể chấp nhận được. Nhiều người từ xa đã phải đặt khách sạn, bay vào Sài Gòn xem liveshow để rồi chưng hửng nhận được thông tin buổi biểu diễn bị hủy.

Rất đông người cũng bày tỏ sự không hài lòng trước lí do mà phía nữ ca sĩ này đưa ra. Nhiều người cho rằng việc hủy show chỉ trước giờ diễn 5 tiếng là sự thiếu chuyên nghiệp cũng như thiếu tôn trọng khán giả từ phía ca sĩ này và nhà tổ chức.

Trước làn sóng chỉ trích, không hài lòng của công chúng thì đại diện nhà tổ chức, người đã mang liveshow này về Việt Nam là Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Trên trang Instagram cá nhân, Phillip Nguyễn đưa thông tin về nguyên nhân khiến buổi biểu diễn bị hủy. Anh xin lỗi người hâm mộ cũng như bày tỏ sự tiếc nuối khi mọi thứ dở dang. Phillip Nguyễn cũng gửi lời chúc mong Ariana Grande sớm bình phục.

Lời xin lỗi khá muộn của Phillip Nguyễn không nhận được sự hài lòng từ công chúng khi tất cả chỉ là chung chung, không đưa ra cách thức giải quyết vấn đề khiến dư luận có thể chấp nhận. Thậm chí, nhiều người còn đặt câu hỏi về vai trò của nhà tổ chức như thế nào khi để sự cố xảy ra ngay trước giờ diễn?

Họ cho rằng, cách thức xử lý khủng hoảng lần này của em chồng Hà Tăng chưa tốt khiến cho chính bản thân anh bị ảnh hưởng khá nhiều. Và uy tín của Phillip Nguyễn chắc chắn cũng bị ảnh hưởng sau scandal lần này. Người ta cũng sẽ nghi ngờ ước mơ đưa những Katy Perry, Maroon 5, Bruno Mars... tới Việt Nam của anh. Dù sao lớn hay nhỏ, ít nhất là phải đúng hẹn.

Hải Duy