Tranh luận nóng

Bạn trai đại gia như mơ, Ngọc Trinh nói chuyện sinh con?

Thứ Năm, 20/12/2018 14:39

(Tin tức giải trí) - Bạn gái cũ của tỷ phú Hoàng Kiều cho biết dù trải qua bao nhiêu mối tình tan vỡ, trắc trở cô vẫn cần đàn ông.

Mới đây, Ngọc Trinh nhân dịp ra mắt phim mới đã có những chia sẻ về bản thân. Ngoài công việc, cô cũng nói ra những suy nghĩ của mình về chuyện hôn nhân và sinh con, điều mà công chúng rất lo lắng.

Ngọc Trinh từng chia sẻ cô muốn có con, muốn có tổ ấm trước tuổi ba mươi. Cô từng nói suy nghĩ này với bạn trai cũ nhưng chỉ nhận được sự im lặng, đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến mối tình cũ của cô không được trọn vẹn.

Ban trai dai gia nhu mo, Ngoc Trinh noi chuyen sinh con?
Ngọc Trinh từng rất mong đám cưới trước tuổi 30

Còn lần này, Ngọc Trinh lại cho thấy một suy nghĩ khác của bản thân, khác xa ngày trước. Cô cho biết giờ mình cũng không đặt nặng vấn đề phải có đám cưới, khi nào ông trời se duyên thì sẽ đón nhận.

Người đẹp chia sẻ: "Ở năm 24, 25 tuổi, tôi sẽ quy định là trước năm 30 tuổi phải lấy chồng đẻ con. Còn bây giờ, tôi không theo quy định đó nữa, khi nào đúng thời điểm sẽ cưới.

Còn chuyện có con nhưng không đám cưới, tôi nghĩ bản thân khá thoáng, cũng có thể làm được việc đó. Không phải cưới mới có con".

Bạn gái cũ của tỷ phú Hoàng Kiều cho biết dù trải qua bao nhiêu mối tình tan vỡ, trắc trở cô vẫn cần đàn ông. Cô sợ sự cô đơn và thích cảm giác được chiều chuộng, yêu thương và chăm sóc.

Ban trai dai gia nhu mo, Ngoc Trinh noi chuyen sinh con?
Cô muốn sinh con nhưng phải có bạn trai bên cạnh

Tuy có quan niệm khá thoáng về chuyện đám cưới, sinh con nhưng Ngọc Trinh vẫn cho thấy mình là một người phụ nữ truyền thống khi chia sẻ khi sinh con cần bạn trai bên cạnh dù cho sau đó nếu trục trăc có làm mẹ đơn thân.

Điều khiến mọi người bất ngờ chỉ là Ngọc Trinh đang có một mối tình trong mơ khi liên tục khoe tình yêu màu hồng, khen bạn trai chiều chuộng và tâm lý hơn những người cũ nhưng một đám cưới vẫn chưa hề có dấu hiệu sắp được tổ chức.

Có lẽ, rút kinh nghiệm từ những mối tình trước không thể tiếp tục vì chuyện cưới hay không nên giờ Ngọc Trinh chấp nhận để "vạn sự tùy duyên".

Anh Minh