Tranh luận nóng

Bạn trai tin đồn của Midu là con đại gia thủy sản?

Thứ Hai, 06/11/2017 15:43

(Tin tức giải trí) - Theo tin đồn, bạn trai mới của Midu là con trai của một đại gia thủy sản miền Tây, từng là du học sinh ở Anh.

Chuyện Phan Thành có người yêu không phải là điều cần bàn cãi khi trên trang cá nhân, thiếu gia này liên tục chia sẻ chuyện mình có người yêu. Không chỉ vậy, danh tính của bạn gái mới Phan Thành cũng có lẽ đúng như dư luận đồn đoán, chính là hotgirl Trương Minh Xuân Thảo nổi tiếng.

Thế nhưng, những chia sẻ của Phan Thành với bạn gái mới thực sự khiến dư luận dậy sóng. Chàng thiếu gia này cho biết: "Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay. Anh thầm cảm ơn những gì đã xảy ra cho mình, 2 năm qua anh học được rất nhiều thứ, biết thêm được rất nhiều điều.

Ban trai tin don cua Midu la con dai gia thuy san?

Thế giới trong anh to lớn hơn trước đây. Anh học được cách sống đúng đắn, cách làm việc, cách yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác.

Anh hiểu thêm được nhiều về xã hội này, biết đâu là thật tâm, chân thành, biết đâu là giả tạo, lừa dối, anh trưởng thành hơn, cứng cáp và bản lĩnh hơn".

Nhiều người cho rằng, những chia sẻ của Phan Thành dường như đang "công kích" Midu bởi có thể, anh cho biết chuyện mình bị từ hôn hai năm trước lại là may mắn. Chính điều này giúp Phan Thành hiểu được cuộc sống này với nhiều điều giả tạo cũng như gặp được người yêu hiện tại.

Nếu đúng là Phan Thanh ám chỉ chia tay Midu là một may mắn thì điều này vô cùng khó hiểu, bởi lẽ Midu là người bị hại trong câu chuyện hai năm trước.

Ban trai tin don cua Midu la con dai gia thuy san?

Trong khi Phan Thành đang hạnh phúc với người yêu mới thì Midu cũng được cho là đã tìm được tình yêu mới của mình. Theo đó, cô và chàng trai điển trai liên tục xuất hiện thân mật cùng nhau, cả hai không ngần ngại trao nhau những cử chỉ tình cảm trước công chúng.

Danh tính của chàng trai được cho là bạn trai mới của Midu mới đây mới được hé lộ phần nào. Tuy chưa cụ thể nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, đó chính là một người bạn thân của Phan Thành. Anh chàng này từng xuất hiện thường xuyên bên Phan Thành và có mặt trong ngày lễ đính hôn của thiếu gia này với Midu.

Ban trai tin don cua Midu la con dai gia thuy san?


 Theo tin đồn, bạn trai mới của Midu là con trai của một đại gia thủy sản miền Tây, từng là du học sinh ở Anh và vừa trở về nước cách đây không lâu. 

Liệu có phải Midu hẹn hò với bạn thân của mình khiến Phan Thành buông những lời đầy ám chỉ qua?

Câu trả lời chưa có nhưng nhiều người cho rằng, dù đó là sự thật thì cũng là cái kết thích đáng cho Phan Thành vì những chuyện năm xưa. Ngay cả những ngôi sao showbiz đình đám như Xuân Lan, Hà Hồ cũng công khai ủng hộ người đàn em.

Ban trai tin don cua Midu la con dai gia thuy san?

Theo đó, Xuân Lan bình luận: 'Đọc mà thấy thương cho đứa em gái thuần khiết vì yêu mà tổn thương cho đến giờ vẫn chưa lành. Thương luôn cho cô bé ngoan gặp người đàn ông trẻ con. Tưởng chín nhưng còn xanh chát. Tiếc cho một thiếu gia vội vàng thể hiện yêu đương để cho thế gian thấy rằng cuối cùng bạn chỉ thoả mãn cho những cảm xúc cá nhân mà chẳng có sự “đàn ông” nào cả. Bạn trưởng thành và cảm thấy may mắn vì hôm nay được yêu trên sự tổn thương mà bạn gây ra cho một cô gái mà bạn đã từng dự định kết hôn. Ôi...

Thương tặng Midu bài hát “Trái Tim Còn Trinh" do bác Phạm Hoài Nam hát. Em hãy cứ đáng yêu và hồn nhiên. Sẽ có người trân trọng yêu thương em. Đừng để cho bất cứ ai được em nhắc tới. Vì họ không xứng đáng. Yêu em!"

Hà Hồ thì ngắn gọn hơn, cô ủng hộ Midu: "Ngày mai vẫn luôn phía trước. Cuối đời mới biết ai may mắn hơn. Hãy cứ vui lên nhỉ".

Anh Minh