Tranh luận nóng

Bên Cường Đô la, Đàm Thu Trang thay đổi

Thứ Sáu, 10/05/2019 10:29

(Tin tức giải trí) - Nếu để ý một chút có thể thấy mỗi khi ở bên Cường Đô la, Đàm Thu Trang luôn thật nữ tính và dịu dàng.

Sau khi chính thức trở thành vợ chồng sau đám hỏi được tổ chức khá linh đình, cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã thoải mái hơn trong việc công khai những tình cảm dành cho nhau.

Về phía chàng thiếu gia phố núi, khác với hai cuộc tình trước bên Hà Hồ hay Hạ Vi, lần này Cường Đô la không còn phải giữ chuyện tình cảm của mình trong chừng mực để tránh dư luận dòm ngó.

Ben Cuong Do la, Dam Thu Trang thay doi
Đàm Thu Trang nữ tính bên chồng sắp cưới

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la chia sẻ tấm hình thiên nhiên với dòng trạng thái đầy tâm trạng, cho biết vấn đề của mình thì cần chính mình giải quyết.

Ngay sau đó, chồng cũ Hà Hồ tiếp tục chia sẻ tấm hình tình tứ bên Đàm Thu Trang lên tài khoản Instagram cá nhân kèm dòng chú thích: "Solution is solved" (Tạm dịch: Vấn đề đã được giải quyết).

Điều đó có thể thấy, những phút giây bình yên và hạnh phúc nhất của Cường Đô la chính là ở bên vợ sắp cưới. Trong thời gian qua, cả hai đều dồn sức cho công việc kinh doanh.

Nhìn hình ảnh được Cường Đô la chia sẻ, không ngớt những lời khen dành cho cặp đôi này. Bên cạnh lời khen tình tứ, đẹp đôi thì nhiều người còn khen Đàm Thu Trang thật dịu dàng và nữ tính.

Ben Cuong Do la, Dam Thu Trang thay doi
Hình ảnh mạnh mẽ, cá tính khi một mình của Đàm Thu Trang

Nếu để ý một chút có thể thấy mỗi khi ở bên Cường Đô la, Đàm Thu Trang luôn thật nữ tính và dịu dàng. Dường như điều này tạo cho Cường Đô la cảm giác có thể bao bọc, che chở cho người con gái của mình.

Sự thay đổi của Đàm Thu Trang càng thấy rõ khi thông thường cô rất mạnh mẽ, cá tính khi xuất hiện một mình. Người đẹp cũng chứng minh sự tự chủ trong tính cách bằng việc phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Có lẽ chính nhờ sự thay đổi khi ở bên cùng việc thoải mái công khai chuyện tình cảm đã giúp Đàm Thu Trang đi được xa nhất trong mối quan hệ với Cường Đô la so với hai người phụ nữ trước.

Anh Minh