Tranh luận nóng

Bên hai người đàn ông, Hà Hồ sống khác nhau thế nào?

Thứ Ba, 27/08/2019 17:56

(Tin tức giải trí) - Nhìn cách Hà Hồ chọn cuộc sống khi ở bên Cường Đô la và Kim Lý, thực sự có nhiều điều khác nhau.

Trong khi Cường Đô la vừa có chuyến trăng mật ngọt ngào cùng Đàm Thu Trang và Subeo thì Hà Hồ cũng đang tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc bên Kim Lý ở trời Âu.

Thời gian qua, có người tò mò chuyện của Hà Hồ và Kim Lý khi không thấy hai người xuất hiện bên nhau nhiều như trước. Đáp trả lại thắc mắc này, Hà Hồ cho biết bạn trai cô đang ở nước ngoài bận công việc.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã qua Thụy Điển thăm nhà bạn trai. Những hình ảnh trong kỳ nghỉ của hai người cũng được chia sẻ với công chúng như một lời khẳng định cho chuyện tình yêu giữa hai người vẫn hết sức tốt đẹp, ngọt ngào.

Ben hai nguoi dan ong, Ha Ho song khac nhau the nao?
Hà Hồ tận hưởng kỳ nghỉ bên Kim Lý

Hà Hồ cho biết những ra nước ngoài giúp cô có nhiều ý tưởng hơn cho công việc nhưng nhiều người cho rằng, đó chỉ là một "lợi ích" phụ còn cái chính là tận hưởng hạnh phúc, vun vén chuyện tình cảm cũng như sống cho bản thân mình của nữ ca sĩ.

Nhiều người phát hiện ra một điều, kể từ khi yêu Kim Lý thì Hà Hồ đã biết dành cho mình nhiều hơn những phút giây tận hưởng cuộc sống thay vì chỉ công việc và công việc như trước đó.

Suốt thời gian qua, Hà Hồ có rất nhiều chuyến đi với Kim Lý và gia đình. Từ những chuyến du lịch nước ngoài cho tới những kỳ nghỉ trong nước, chưa bao giờ người ta lại thấy cô có nhiều phút giây riêng tư dành cho chính mình đến vậy.

Cách đây một thời gian, thời điểm Cường Đô la tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang, Hà Hồ cũng tranh thủ chuyến lưu diễn ở Mỹ để cho mình quãng thời gian nghỉ ngơi bên bạn trai. Cô để Subeo về nước dự ngày vui của chồng cũ một mình.

Hà Hồ thời gian qua ít nhận show hơn, gần như không tham gia một chương trình truyền hình thực tế nào. Cán cân giữa công việc và cuộc sống của cô đã cân bằng hơn trước rất nhiều.

Nhìn lại Hà Hồ và cuộc sống của cô bây giờ nhiều người cho rằng nó khác hẳn với giai đoạn trước khi yêu Cường Đô la. Khi đó, Hà Hồ liên tục chạy show, tham gia các chương trình truyền hình. Việc chăm sóc Subeo và quán xuyến gia đình gần như mình Cường Đô la làm cả.

Ben hai nguoi dan ong, Ha Ho song khac nhau the nao?
Cường Đô la bận rộn chăm con, Hà Hồ tất bật công việc khi còn sống với nhau

Thời điểm đó, người ta gọi Hà Hồ là trụ cột kinh tế của gia đình. Người ta cho rằng, có thể cô đang muốn chứng tỏ mình lấy Cường Đô la không phải vì tiền nhưng cũng có người cho rằng gia đình gặp khó khăn nên Hà Hồ mới làm việc nhiều như vậy.

Tất nhiên, dành thời gian cho công việc nhiều đồng nghĩa với những phút tận hưởng riêng tư của cô có thể đếm trên đầu ngón tay. Nhiều người chỉ trích Hà Hồ tham việc quên gia đình nhưng cô không bàn luận gì về điều đó.

Sự thay đổi trong cuộc sống của Hà Hồ được nhiều người lý giải có thể do ở mỗi giai đoạn khác nhau, người ta sẽ có những suy nghĩ khác nhau về cuộc sống. 

Khi còn trẻ, có thể sự nghiệp cần được xem trọng còn khi đã có trong tay mọi thứ, thì việc dành cho mình những phút giây tận hưởng cuộc sống là điều phù hợp. Cũng có thể, trong mối quan hệ khác nhau, cách người ta lựa chọn cũng khác nhau.

Chỉ thấy là, vừa mới đây thôi, Hà Hồ hạnh phúc chia sẻ: Lúc này chính là giai đoạn mình thích nhất.

Cuộc sống đối với một số người quả thật rất dài, nhưng số khác lại thật sự ngắn. Thế nên cứ lo sợ, cứ vì người khác mà chưa bao giờ quan tâm bản thân thật sự muốn gì. Là một sai lầm!

Hãy cứ trọn vẹn nhất, cho dù có điều gì xảy ra. Không như những gì mình mong đợi thì cũng chẳng có gì phải ân hận".

Anh Minh