Tranh luận nóng

Bị chê xấu, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn nhận 'trái ngọt'

Thứ Ba, 20/02/2018 07:34

(Tin tức giải trí) - Đúng là nhìn Mỹ Linh khá khác so với những hình ảnh đi sự kiện hay chia sẻ trên mạng xã hội...

Trong khi nhiều sao Việt liên tiếp nhận tin vui chuyện tình yêu, hôn nhân thì Hoa hậu Mỹ Linh bất ngờ gặp chuyện không mấy vui vẻ từ trên trời rơi xuống.

Số là, khi đang đi chơi Tết với bạn bè, có người hâm mộ đã nhận ra Hoa hậu Mỹ Linh và muốn xin chụp cùng vài kiểu ảnh. Thế nhưng, khi người này chia sẻ những tấm hình chụp cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 lên mạng thì một người bạn đã chia sẻ lại với bình luận khá tiêu cực.

Bi che xau, Hoa hau My Linh van nhan 'trai ngot'

Theo đó, người chia sẻ những tấm hình đời thường của Mỹ Linh bình luận: "Mọi người biết ai đây không? Bạn tôi mà không viết caption chụp cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì chắc tôi không đoán được đây là ai mất. Hoa hậu gì mà xấu dữ thần."

Đúng là nhìn Mỹ Linh khá khác so với những hình ảnh đi sự kiện hay chia sẻ trên mạng xã hội nhưng hầu hết bình luận đều bênh vực người đẹp này. Nhiều người cho rằng, hình ảnh đời thường nhẹ nhàng, tự nhiên hợp với độ tuổi của người đẹp, bởi không phải lúc nào cũng phải trang điểm cầu kỳ, đậm nét.

Thậm chí, có người còn phản bác lại người chê Mỹ Linh cho rằng người này kém duyên khi đưa ra những bình luận như vậy. Lần này, quả thật Mỹ Linh thở phào vượt qua thị phi trên trời rơi xuống của mình.

Bi che xau, Hoa hau My Linh van nhan 'trai ngot'

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh nhận khá nhiều lời chê bai về nhan sắc. Nhiều người cho rằng cô không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu khi sở hữu nhan sắc bình thường, chỉ dễ nhìn chứ không có đường nét như các hoa hậu tiền nhiệm.

Dường như biết được điều đó nên Mỹ Linh cùng ekip của mình xây dựng hình ảnh một người đẹp không scandal, tham gia nhiều hoạt động xã hội. Nhiều người còn ví cô là bản sao của Thu Thảo khi giữ gìn hình ảnh quá mức, tránh xa thị phi hết sức có thể.

Trong hai năm qua, những lời chê bai về nhan sắc của Mỹ Linh dần lắng xuống và vì hình ảnh tích cực của người đẹp này cũng giúp cô nhận được không ít thiện cảm của công chúng. Điển hình là trong câu chuyện lần này, Mỹ Linh đã nhận trái ngọt từ những nỗ lực của bản thân.

Anh Minh