Tranh luận nóng

Ca sĩ Việt bị bạn trai gửi clip nóng: Thấy bình thường?

Thứ Năm, 19/03/2020 16:44

(Tin tức giải trí) - Ca sĩ Hà Thu - học trò Hồ Hoài Anh chia sẻ chuyện bị bạn trai cũ gửi clip nóng.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, nữ ca sĩ Hà Thu - học trò của Hồ Hoài Anh tại The Voice 2019 bất ngờ chia sẻ chuyện cô bị bạn trai cũ gửi clip nóng của mình cho mọi người.

Hà Thu chia sẻ câu chuyện của mình: "Ngày hôm nay chắc sẽ có nhiều người nhận được clip của tôi. Tôi không ngại khi nói ra vấn đề này. Và tôi cũng nói người gửi clip cho các anh chị, các bạn... là bạn trai cũ của tôi. 

Ca si Viet bi ban trai gui clip nong: Thay binh thuong?
Học trò Hồ Hoài Anh chia sẻ chuyện bị bạn trai cũ gửi clip nóng

Các bạn làm ơn giúp tôi không phát tán clip ra bên ngoài. Và giúp tôi gửi những hình ảnh tin nhắn các bạn nhận được để tôi đưa công an vào cuộc".

Sau đó không lâu, nữ ca sĩ đã xóa dòng trạng thái này và chia sẻ bài viết mới. Cô cho biết khi nói ra câu chuyện của bản thân cô bị nhiều người nghi ngờ việc cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Hà Thu khẳng định cô không ra sản phẩm âm nhạc cũng không có nhu cầu dùng chuyện này để nổi tiếng. Cô nói ra mọi chuyện chỉ để cảnh báo trước những việc sắp đến với mình và những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng.

Chia sẻ với một tờ báo sau đó, học trò của Hồ Hoài Anh cho biết  thời điểm này, clip nhạy cảm của cô chưa bị phát tán rộng rãi. Nữ ca sĩ tâm sự cô không muốn chia sẻ nhiều về vụ việc vì sợ bị nói dùng scandal để nổi tiếng.

Gặp chuyện này, cô cảm thấy mệt mỏi vì gia đình và những người không liên quan bị ảnh hưởng chứ không không sợ lộ clip vì chuyện quan hệ với bạn trai là bình thường. Cô cho biết công lý sẽ đứng về người đúng.

Ca si Viet bi ban trai gui clip nong: Thay binh thuong?
Ngân 98 cũng mới vướng ồn ào liên quan tới clip nóng

Chuyện lộ clip nóng, clip nhạy cảm thi thoảng lại diễn ra trong showbiz và luôn gây những ồn ào cùng nghi vấn cho công chúng. Người gần nhất có câu chuyện này là hotgirl Ngân 98.

Theo đó, hotgirl tai tiếng này chia sẻ chuyện clip của mình bị tung lên mạng xã hội. Nguyên nhân lộ clip là do cô bị mất điện thoại và bị hacker dọa chuộc với giá 300 triệu nhưng cô không chấp nhận.

Trước câu chuyện này, Ngân 98 rất bình tĩnh và cho biết không nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Cô cho biết mình quay clip này vì sở thích bản thân. Nhiều người cho rằng cô cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Về phía Lương Bằng Quang, nam nhạc sĩ chia sẻ quan điểm của bản thân: "Mình thấy nó không nghiêm trọng lắm vì tài sản lớn nhất của mình là cô ấy, vẫn là của riêng mình ngày nào thì trọn vẹn ngày đó. Gửi những người thương yêu và có niềm tin ở 2 đứa".

Anh Minh