Tranh luận nóng

Cái kết sốc chuyện đạo diễn U70 với bạn gái 23 tuổi

Mối tình chênh nhau 40 tuổi cũng gây tranh cãi cho làng giải trí Đài Loan những năm qua.

Thứ Hai, 18/02/2019 19:33

Những ồn ào xung quanh mối tình của đạo diễn Vương Tinh và cô diễn viên trẻ kém 40 tuổi Vân Thiên Thiên vẫn gây xôn xao thì một chuyện tình "ông cháu" khác tiếp tục khiến công chúng phải quan tâm.

Đáng nói, mối tình tại Đài Loan này từng gây xôn xao công chúng 6 năm trước và với động thái mới nhất, nhiều người bất ngờ khi hai người vẫn còn đang hạnh phúc bên nhau chứ không tan vỡ như nhiều người nghĩ.

Cặp đôi này không ai khác là nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) cùng bạn gái Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996), con gái của một người bạn vị nhạc sĩ U50.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi hơn kém nhau 40 tuổi này được chia sẻ vào đúng ngày 14/2 khi cả hai có chuyến du lịch lãng mạn cùng dòng trạng thái ngắn gọn: "Hồi ức Valentine. 6 năm trôi qua vẫn không thay đổi. Yêu em, yêu em!".

Hai người gặp nhau lần đầu vào năm 2013, khi đó Lâm Tĩnh Ân là một là một nữ sinh và người yêu hiện tại của cô là bạn của bố cô.

Khi đó, mối tình nhận sự phản đối kịch liệt của hai bên gia đình, thậm chí gia đình Lâm Tĩnh Ân thậm chí còn định kiện Lý Khôn Thành ra tòa vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Trong suốt 6 năm bên nhau, cả hai vướng nhiều tin đồn như vị đạo diễn U70 bỏ người yêu để đến bên tình trẻ của mình, Lâm Tĩnh Ân mang thai... nhưng cả hai vẫn bỏ qua những thông tin không hay.

Nhạc sĩ U70 thậm chí còn làm một clip đơn giản với những lời lẽ yêu thương gửi đến bạn gái. Trong clip có cả hình ảnh người cha quá cố của ông và cho biết đã hoàn thành tâm nguyện lúc sinh thời của bố ông.

Mối tình chênh nhau 40 tuổi cũng gây tranh cãi cho làng giải trí Đài Loan những năm qua.