Tranh luận nóng

Cát Tường khóc nghẹn nói sự thật, Quyền Linh bênh Nam Thư

Thứ Năm, 16/05/2019 07:31

(Tin tức giải trí) - Những diễn biến mới này tiếp tục trở thành câu chuyện được dư luận quan tâm, bàn tán.

Những ồn ào xung quanh việc Nam Thư thay thế Cát Tường dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò bất ngờ có những diễn biến mới, khiến công chúng đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác và sự thật đằng sau mọi chuyện trở thành rối ren.

Trong diễn biến mới nhất, nhà sản xuất chương trình cho biết việc mời thêm Nam Thư đảm nhận vai trò MC là do yêu cầu thay đổi format từ phía Nhật Bản. Phía nhà sản xuất cho biết muốn mời thêm một “bà mối” để song hành với Quyền Linh và Cát Tường.

Hiểu theo cách phân trần của nhà sản xuất thì Nam Thư chỉ là MC thêm vào còn Cát Tường vẫn tiếp tục dẫn chương trình truyền hình này. Thế nhưng, Cát Tường đã chia sẻ sự thật hoàn toàn khác.

Cat Tuong khoc nghen noi su that, Quyen Linh benh Nam Thu
Cát Tường nghẹn ngào rơi nước mắt nói bị cắt hợp đồng

Trong đoạn livestream trực tuyến trên mạng xã hội facebook, khi được hỏi vì sao lại tạm dừng dẫn Bạn muốn hẹn hò thì Cát Tường nghẹn ngào cho biết cô không hề bỏ chương trình mà do người ta cắt hợp đồng của cô.

Nữ diễn viên cho biết mấy hôm nay cô cảm thấy buồn nên đi cầu nguyện khắp nơi. Theo Cát Tường, một chương trình khác được phía nhà sản xuất đưa ra nói thay thế cho cô là chương trình cô dẫn từ cuối năm ngoái.

Cát Tường thẳng thắn cho biết việc cắt hợp đồng một chương trình gắn bó 6 năm khiến cô bị mất đi số tiền ổn định, bị chơi vơi. Nhiều người nói cô bỏ chương trình đi chơi nhưng sự thật là cô bị cắt hợp đồng nên mới đi cho khuây khoả.

Nữ diễn viên cũng cho biết cô không hề muốn từ bỏ chương trình mình đã gắn bó.

Cat Tuong khoc nghen noi su that, Quyen Linh benh Nam Thu
Quyền Linh bất ngờ bênh vực Nam Thư

Trong một diễn biến khác, Quyền Linh đã lên tiếng tiếng viên Nam Thư cho rằng so sánh giữa Cát Tường với Nam Thư là không thể, từ từ rồi mọi chuyện cũng sẽ quen, ai cũng có có cái hay của mình.

Quyền Linh cũng chia sẻ thông báo chính thức từ phía ban tổ chức cho biết Cát Tường sẽ đảm nhiệm một chương trình mở rộng của Bạn muốn hẹn hò, còn chuyện đổi MC là do yêu cầu từ phía Nhật Bản.

Những diễn biến mới này tiếp tục trở thành câu chuyện được dư luận quan tâm, bàn tán.

Anh Minh