Tranh luận nóng

Chào sân bằng MV bị cho gợi dục,Chi Pu có truyền nhân?

Thứ Bảy, 02/11/2019 18:45

(Tin tức giải trí) - Nhìn những bước đầu chập chững bước vào showbiz của Nhã Tiên nhiều người nhớ tới Chi Pu.

Bước ra từ một cuộc thi âm nhạc đã không còn nhiều sức hút, giọng ca Nhã Tiên đã ra cho ra mắt MV đầu tay của mình. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, sản phẩm đầu tay của nữ ca sĩ trẻ này được cho là yếu tố chuyên môn thì không có dấu ấn nhưng những chiêu trò thì không thiếu.

MV của Nhã Tiên theo như những gì ekip của cô chia sẻ, cô bỏ ra tới hơn 1 tỷ đồng để thực hiện. Điểm đọng lại sau khi công chúng xem MV là những hình ảnh gợi cảm, những động tác bị cho là gợi dục.

Chao san bang MV bi cho goi duc,Chi Pu co truyen nhan?
MV đầu tay của Nhã Tiên bị cho là gợi cảm đến mức gợi dục, phản cảm.

Nhiều cư dân mạng còn khẳng định MV này là "đỉnh cao của khoe da thịt". Nữ ca sĩ trẻ diện bộ trang phục ôm sát màu nude khoe vẻ sexy và xung quanh là những chàng trai lực lưỡng chỉ mặc quần lót.

Những chàng trai  xếp hàng thành trò chơi cho cô gái ném bowling. Hình ảnh uốn éo khoe mông khoe ngực của dàn nhân vật trong MV từ chính tới phụ bị cho là gợi dục hơn một tác phẩm nghệ thuật.

Trước khi ra mắt MV đầu tay gây nhiều tranh cãi, Nhã Tiên từng được biết đến là một hot girl nóng bỏng với khuôn mặt ngây thơ, trong sáng qua một chương trình truyền hình mùa World Cup.

Mới đây, cô tiếp tục trở thành tâm điểm dư luận bởi những bộ hình nội y "bỏng mắt" cùng nhiều phát ngôn gây sốc. Con đường trở thành ca sĩ của cô gái này được cho là chọn cách gợi cảm, gây sốc.

Nhìn những bước đầu chập chững bước vào showbiz của Nhã Tiên nhiều người nhớ tới Chi Pu. Một giọng ca cũng đang được đánh giá phát triển sự nghiệp dựa trên nền tảng chiêu trò và sự gợi cảm.

Không chỉ hình ảnh bây giờ ngày một sexy khác hẳn với khi còn đóng những bộ phim dành cho giới trẻ, trong các MV nhất là những MV đầu tiên thì Chi Pu đặc biệt gây chú ý với những màn khoe thân.

Chao san bang MV bi cho goi duc,Chi Pu co truyen nhan?
Chi Pu trong một MV bị dán nhãn 18+ lúc mới vào nghề.

Còn nhớ, trong MV bị dán nhãn 16+ "Mời anh vào team em" của nữ ca sĩ này, có rất nhiều cảnh bán nude, khoe lưng trần gợi cảm với những bộ đồ mỏng manh, lả lơi mang đậm phong cách lolita.

Thậm chí, Chi Pu còn bị cho là cố tình  đưa khuôn ngực lướt qua mặt nam chính hay để máy quay bắt những góc cận cảnh ở vòng 1 và vòng 3. Nhiều người cho rằng, MV này của Chi Pu mang tính chất gợi dục chứ không phải sexy. 

Dù bị nhiều chê bai chỉ trích nhưng giờ người ta cũng công nhận Chi Pu là ca sĩ và điều đó chứng tỏ con đường gợi cảm, thậm chí chấp nhận bị cho là gợi dục trong những sản phẩm âm nhạc của Chi Pu là có tác dụng.

Nhìn tấm gương của Chi Pu, có lẽ sẽ không chỉ có Nhã Tiên là người tiếp bước mà sẽ còn rất nhiều người khác lựa chọn cách này. Cũng chả trách, giờ làm ca sĩ đâu cần phải hát quá hay mà những yếu tố khác cũng đủ thành nghề.

Anh Minh