Tranh luận nóng

Chí Trung buông lời chốt hạ: Nhắc lại đầy ẩn ý?

Thứ Ba, 21/01/2020 08:21

(Tin tức giải trí) - Có lẽ sau những chia sẻ mới của Chí Trung thì mọi chuyện sẽ chính thức khép lại.

Là cái tên ồn ào những ngày qua với câu chuyện ly hôn và công khai người yêu mới, mới đây diễn viên Chí Trung đã có những chia sẻ trước báo giới trong buổi gặp mặt cuối năm của nhà hát nơi anh công tác.

Trong những lời chia sẻ của nam diễn viên, Chí Trung gây chú ý khi nhấn mạnh năm rồi nhiều người muốn hỏi anh về chuyện tình cảm, anh biết điều này nhưng mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh.

Chi Trung buong loi chot ha: Nhac lai day an y?
Chí Trung và bạn gái mới sau ly hôn

Chí Trung khẳng định: “Tôi là một người đàng hoàng, không tốt, không xấu hơn chồng, cha của các bạn. Đơn giản tôi là người đàn ông dám làm dám chịu. Tôi chỉ xin chia sẻ thế này, các bạn yêu chúng tôi một cách lành mạnh, tôi sẽ yêu các bạn một cách đoàng hoàng”.

Chí Trung cho biết khi đến thời điểm anh sẽ thông qua truyền thông để giãi bày với mọi người, những người chưa hiểu đúng về anh.

Đây có thể coi là những lời “chốt hạ” cho mọi chuyện ồn ào những ngày qua của nam diễn viên này. 

Trước đó, khi phải nhận những lời chỉ trích vì việc để bạn gái mới công khai chuyện ly hôn của mình, Chí Trung cho biết đó là cách anh lựa chọn để thể hiện sự tôn trọng những người thân yêu cũ.

Nam diễn viên khẳng định anh luôn sống đàng hoàng tuy không phải là một vị “thánh” như nhiều người mong muốn. Anh cho biết mọi chuyện gói gọn trong câu mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh với chuyện gia đình anh.

Anh cho biết mình đã lường trước được những ồn ào nhưng chọn cách im lặng, theo dõi trước những phản hồi từ dư luận. Anh cũng xin gửi lời cảm ơn tới những lời động viên, cảm ơn của không ít người dành cho anh.

Việc nhắc lại chuyện mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, nhiều người cho rằng có hay không ẩn ý của Chí Trung trong chuyện lần này?

Chi Trung buong loi chot ha: Nhac lai day an y?
Con gái Chí Trung có những chia sẻ đầy ẩn ý

Trong một diễn biến khác, con gái của Chí Trung là Huyền Trang liên tiếp có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Theo đó cô để lại dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Mách nhỏ bí kíp sống ảo mùa Vu lan: kể cả khi bạn đối xử với tứ thân phụ mẫu con cái người thân... ra gì thì bạn vẫn nên gửi lời 'cảm ơn chân thành vì đã sinh ra và nuôi dạy' đến bố mẹ của người yêu mới nha!".

Một số tờ báo đưa tin, ngay sau chia sẻ này, Chí Trung đã chặn luôn facebook của con gái”.

Có lẽ sau những chia sẻ mới của Chí Trung thì mọi chuyện sẽ chính thức khép lại.

Anh Minh