Tranh luận nóng

Chí Trung ly hôn vợ: Bạn gái mới giãi bày nhiều điều

Thứ Sáu, 10/01/2020 09:29

(Tin tức giải trí) - Bản thân nam diễn viên cũng thi thoảng chia sẻ hình ảnh xuất hiện cùng bạn gái mới trong những buổi gặp gỡ với bạn bè.

Làng giải trí những ngày cuối năm bỗng ồn ào bởi thông tin nghệ sĩ Chí Trung đã ly hôn vợ là diễn viên Ngọc Huyền từ năm 2018 sau hơn 30 năm gắn bó.

Đáng chú ý, thông tin này được chính Ý Lan - bạn gái hiện tại của nam diễn viên này chia sẻ trong một bài phỏng vấn. Chí Trung sau đó cũng lên tiếng xác nhận những thông tin bạn gái nói là đúng.

Chi Trung ly hon vo: Ban gai moi giai bay nhieu dieu
Chí Trung và Ngọc Huyền từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí

Chí Trung cho biết anh sợ làm tổn thương những người thân yêu cũ nên không nói thêm gì về cuộc hôn nhân đã qua.

Bạn gái Chí Trung chia sẻ trên báo chí cho biết hai người gặp nhau lần đầu vào cuối năm 2018 khi có công việc chung. Thời điểm đó, Chí Trung và Ngọc Huyền đã chia tay một thời gian.

Ý Lan cho biết cả hai đồng cảm với nhau nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ về cuộc sống chông chênh sau khi gia đình đổ vỡ. Ý Lan khá đồng cảm với cuộc sống của Chí Trung vì cô cũng vừa ly hôn sau 20 năm chung sống.

Bạn gái mới Chí Trung nói về nam diễn viên: "Chí Trung là người hoạt ngôn, luôn khuấy động không khí và mang tiếng cười đến cho mọi người nhưng ẩn sau đó, tôi cảm nhận anh là người sống nội tâm và lúc nào cũng chất chứa nỗi lòng nào đó. Dần dần, anh tâm sự với tôi nhiều hơn về cuộc sống riêng".

Chia sẻ về lý do yêu Chí Trung, Ý Lan cho biết cô cảm thấy nam diễn viên là người biết lắng nghe, trân trọng phụ nữ. Ban đầu khi mới quen nhau, Ý Lan không biết Chí Trung đã ly hôn cho tới khi nam diễn viên dần chia sẻ những chuyện riêng tư của mình.

Chi Trung ly hon vo: Ban gai moi giai bay nhieu dieu
Chí Trung và bạn gái mới Ý Lan xuất hiện trong một sự kiện.

Bản thân nam diễn viên cũng thi thoảng chia sẻ hình ảnh xuất hiện cùng bạn gái mới trong những buổi gặp gỡ với bạn bè.

Chí Trung yêu Ngọc Huyền khi anh mới 18 tuổi, cả hai cùng là diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Hai người có với nhau hai con một trai một gái.

Trong những lần trả lời báo chí, Chí Trung từng chia sẻ  vợ cũ là con gái nhà giàu nhưng tần tảo, không bao giờ than vãn chuyện tiền nong. Nhiều năm, chị không đóng phim điện ảnh, truyền hình để tập trung chăm sóc gia đình.

Anh Minh