Tranh luận nóng

Chia sẻ cực lạ về tình yêu, có nên tin Ngọc Trinh?

Thứ Ba, 22/10/2019 08:01

(Tin tức giải trí) - Có người cho rằng Ngọc Trinh quá viên mãn thì nói gì chả được.

Sau phát ngôn mới đây về tiền bạc trong cuộc sống, Ngọc Trinh lại vừa có những chia sẻ quan điểm của bản thân về tình yêu và hạnh phúc với một người phụ nữ.

Ngọc Trinh quan niệm: “Cuộc đời này, sống cùng ai, sống thế nào, bên nhau bao lâu, có người bên nhau vì tình yêu, có người vì vật chất, có người vì nhan sắc, có người vì tiền đồ, có người vì ép buộc.

Chia se cuc la ve tinh yeu, co nen tin Ngoc Trinh?
Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ tình yêu, hạnh phúc đủ là được

Nhưng khi thực sự bạn được lựa chọn người cùng chung sống suốt cuộc đời này, bạn mới hiểu tiền đủ tiêu là ổn, ngoại hình không quá xấu là được. Thực ra hạnh phúc thực sự chẳng cần lý do, vô cùng đơn giản, chỉ cần những nụ cười nhiều hơn nước mắt, có nghĩa là bạn đã tìm đúng người”.

Nghe những chia sẻ của Ngọc Trinh, nhiều người thực sự bất ngờ. Bởi vốn dĩ là người đẹp thật thà không thích những lời sáo rỗng mà Ngọc Trinh lại có thể chia sẻ những lời như trong một cuốn sách hay của một văn sĩ nào đó đầy chiêm nghiệm của cuộc sống.

Cũng có người cho rằng, Ngọc Trinh chắc hẳn trích dẫn những điều này từ đâu đó bởi việc “mượn triết lý” vốn không lạ gì với người đẹp này. Cô thường xuyên trích dẫn những câu nói hay, những lời triết lý của người khác.

Không bàn tới nguồn gốc những câu triết lý văn hoa trên là của Ngọc Trinh hay mượn của ai thì nhiều người thấy rằng, rõ ràng nếu đó là những gì Ngọc Trinh đang cho là đúng thì nó trái ngược với quan điểm trước kia của cô.

Không dưới một lần, Ngọc Trinh cho biết người yêu của cô phải là người có tiền, có địa vị vì theo cô cái gì cũng cần có hai mặt và tình yêu không có tiền thì “cạp đất mà ăn à?”.

Chia se cuc la ve tinh yeu, co nen tin Ngoc Trinh?
Trước đó cô cho biết chỉ yêu người luống tuổi, giàu có

Người đẹp này cho biết cô chỉ chọn những người đàn ông có tuổi bởi họ có sự vững chắc về kinh tế, có thể lo cho cô và gia đình cô một cuộc sống đầy đủ không phải lo toan về kinh tế.

Nhìn những người đàn ông đã từng yêu Ngọc Trinh như đại gia Singapore, tỷ phú Hoàng Kiều hay bạn trai hai năm đang ở bên cô đều là những người luống tuổi, từng trải tình trường và đặc biệt là giàu có.

Và không chỉ giàu có, với Ngọc Trinh thì những người bạn trai có tuổi sẽ hoàn hảo bởi vì: “Đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình mà thôi”.

Từ quan điểm yêu người có tuổi giàu có tới việc chỉ cần lựa chọn người chung sống suốt cuộc đời có đủ tiền tiêu và không quá xấu, quả thực là sự thay đổi không hề nhỏ của Ngọc Trinh.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng Ngọc Trinh quá viên mãn thì nói gì chả được, còn mọi chuyện thực tế ra sao thì ai cũng rõ.

Anh Minh