Tranh luận nóng

Chia sẻ 'điều lạ' sau loạt tin đồn, Lệ Quyên ẩn ý

Thứ Hai, 21/09/2020 13:35

(Tin tức giải trí) - Mọi chuyện vẫn mờ mờ ảo ảo đến bao giờ hay đó chỉ là chiêu trò của nữ ca sĩ?

Gây chú ý thời gian qua với những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của mình, mới đây Lệ Quyên lại gây xôn xao khi chia sẻ quan điểm sống, quan điểm về chuyện đi đánh ghen của mình trong một sự kiện.

Theo đó, nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: “Chúng ta tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ vui, giả vờ hạnh phúc. Khi mà những điều cơ bản đó mà chúng ta có được là sự giả vờ thì đó là một thất bại.

Chia se 'dieu la' sau loat tin don, Le Quyen an y
Lệ Quyên chia sẻ về quan điểm sống, quan điểm hạnh phúc

Lệ Quyên cũng là một người từng thất bại nhiều năm. Nó không phải là sai mà đó là sự lựa chọn của chính mình. Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn, những giá trị khác nhau.

Lệ Quyên khuyên mọi người, mình phải biết nhìn nhận và sống thật cảm xúc của mình. Và quan trọng nhất là mình phải luôn sống thật với điều đó. Và thay vào đó là hãy yêu bản thân mình hơn, chỉ có yêu bản thân mình trước thì mới có thể mạnh mẽ và lan tỏa đến những người xung quanh chúng ta".

Nữ ca sĩ cũng quan điểm rằng giá trị người phụ nữ luôn là quan trọng, thế nên đừng làm mất đi hình ảnh của mình mà phải chăm chút cho nó một cách trọn vẹn nhất.

Về câu chuyện đánh ghen gây ồn ào những ngày qua, Lệ Quyên cho hay nếu là người bạn của người phụ nữ đó cô sẽ khuyên rằng nếu không thiết tha về người chồng hay tình yêu đó thì không bao giờ động tay, còn nếu muốn giữ chồng thì đánh ghen chính là sự mất tất cả.

Những chia sẻ của Lệ Quyên khiến nhiều người chú ý, bàn tán bởi lẽ thời gian qua cô vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân cũng thân thiết với nam người mẫu trẻ. Chính vì thế, những chia sẻ của Lệ Quyên dễ khiến người ta suy nghĩ nhiều chiều.

Có người cho rằng, Lệ Quyên đang ngầm khẳng định vẫn hạnh phúc và cô vẫn rất trân trọng chồng trong khi có người gọi đó là những “chia sẻ lạ”. Bởi lẽ, nếu đang yên ổn thì tại sao lại nói về sự giả vờ hạnh phúc trong cuộc sống?

Trước đó, Lệ Quyên từng gây xôn xao khi xuất hiện với một nam người mẫu trẻ tại Hà Nội. Hai người đi mua sắm, ăn uống và khá thân thiết với nhau. Nữ ca sĩ khi đó cũng từ chối trả lời báo chí về câu chuyện của bản thân mình.

Chia se 'dieu la' sau loat tin don, Le Quyen an y
Những chia sẻ sau loạt ồn ào tin đồn khiến dư luận quan tâm

Trong trả lời báo chí ngắn gọn xung quanh tin đồn lần này, chồng Lệ Quyên khẳng định hai người vẫn chưa chia tay. Anh cũng không muốn trả lời báo chí về chuyện gia đình.

Ông chủ phòng trà nổi tiếng chia sẻ: “Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội.

Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều".

Mọi chuyện vẫn mờ mờ ảo ảo đến bao giờ hay đó chỉ là chiêu trò của nữ ca sĩ?

Anh Minh