Tranh luận nóng

Chiến Thắng tiếc nuối vì phim hài Tết như phim cấp 3?

Thứ Bảy, 02/02/2019 09:01

(Tin tức giải trí) - Chiến Thắng cũng trải lòng về điều phiền muộn, tiếc nuối trong năm khi tham gia một bộ phim hài.

Là diễn viên hài đắt show nhất nhì miền Bắc nhưng thời gian qua, nhiều người đồn đoán Chiến Thắng kiếm cả tỷ đồng nhờ ca hát. Tin đồn này khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ cát-xê của ca sĩ chuyên nghiệp cũng không mấy người được cao như vậy.

Trước tin đồn này, Chiến Thắng thừa nhận anh nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng cho một bộ phim ca nhạc. Thế nhưng, trong bộ phim này anh hát cả trăm bài nên chia nhỏ ra cũng chỉ được hơn 10 triệu một bài.

Chien Thang tiec nuoi vi phim hai Tet nhu phim cap 3?
Chiến Thắng chia sẻ nhiều từ chuyện cát-xê tới việc nhận lời tham gia các bộ phim

Anh cho biết vừa diễn hài vừa hát là thế mạnh của anh, việc tập trung đi diễn hài chỉ là do thời thế thay đổi, gu thưởng thức của khán giả thay đổi. Còn khi được lời mời đi hát đám cưới, hội hè anh vẫn nhận lời.

Khác với những người khác, Chiến Thắng phải nhận tiền trước rồi mới diễn. Anh cho biết tính mình như vậy, cái gì cũng cần rõ ràng. Nhất là khi hợp tác với người lạ, anh cần nhận được tiền ngay trước khi diễn, đó là sự rõ ràng chứ không phải chắc chắn gì.

Nam diễn viên hài cho biết anh từng bị quỵt cát-xê nhiều nhưng không đòi. Tiền cần thì cần thật nhưng điều quan trọng là có làm việc được với nhau lâu dài được hay không.

Anh cho biết làm nghệ thuật cũng là một nghề, phải bươn chải kiếm sống nuôi gia đình và anh cũng không phải ngoại lệ mà chê tiền. Tất cả do công sức của mình mà ra cả.

Chien Thang tiec nuoi vi phim hai Tet nhu phim cap 3?
Đây là điều tiếc nuối nhất năm qua của nam diễn viên hài?

Chiến Thắng cũng trải lòng về điều phiền muộn, tiếc nuối trong năm khi tham gia một bộ phim hài.

Anh chia sẻ: “Có nhiều thứ tiếc chứ, ví dụ như năm nay, cũng vì nể quá tôi nhận lời đóng một phim hài mà sau đó bị khán giả phản ứng. Có được ngày hôm nay là do khán giả ủng hộ, giờ bị họ phản ứng tôi cũng cảm thấy có lỗi.

Nhưng đôi khi thực sự nghệ sĩ vô cùng khó khăn. Anh em bạn bè mời, nể lắm, không nhận bị cho là chảnh, bị đồn hét cát – xê cao. Mà nhận lại bị cho là dễ dãi, “nhạc nào cũng nhảy”. Nghệ sĩ làm dâu trăm họ, cũng mong khán giả nhìn ở nhiều góc độ khác nhau”.

Nhiều người cho rằng, Chiến Thắng đang nói về bộ phim “Bản nhiều vợ” bị ví như hài Tết giống phim cấp 3 mà anh đã tham gia và lên tiếng xin lỗi cách đây ít lâu.

Anh Minh