Tranh luận nóng

Chốt hạ chuyện yêu với đại gia: Ngọc Trinh tự đạo diễn?

Thứ Bảy, 28/09/2019 07:44

(Tin tức giải trí) - Suốt thời gian qua, người ta đồn đoán khá nhiều về chuyện Ngọc Trinh có thể đã chia tay bạn trai đại gia.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa khoe loạt ảnh ngập tràn hạnh phúc căn phòng của tình yêu. Người đẹp cũng không quên chia sẻ khá nhiều lời ngôn tình gửi tới người đàn ông của mình.

Ngọc Trinh cho biết đây là lần thứ hai được “anh” chuẩn bị cho căn phòng đặc biệt này. Cô thấy thương bạn trai vì luôn dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho những thứ cô thích.

Chot ha chuyen yeu voi dai gia: Ngoc Trinh tu dao dien?
Ngọc Trinh chốt hạ mọi tin đồn chia tay bạn trai đại gia

Nữ hoàng nội y không quên khoe khéo mọi thứ đều được bạn trai giữ bí mật khiến cô rất tò mò trong hạnh phúc. Cô cảm ơn người đàn ông này đã đến bên cô, mang cho cô nhiều niềm vui bất ngờ đầy ngọt ngào và hạnh phúc.

Ngọc Trinh cho biết bạn trai luôn chiều chuộng và yêu thương cô, ở bên bạn trai cô cảm thấy bản thân như một nàng công chúa nhỏ. Dù có chuyện gì xảy ra thì bạn trai cô luôn là người xin lỗi trước, cô rất vui vì điều đó.

Người đẹp không quên nhấn mạnh ở cuối những dòng chia sẻ cảm xúc mình, cô cho biết cô yêu bạn trai vô vàn, yêu nhất trần đời và khẳng định ngắn gọn lại bằng ba từ được viết hoa “EM YÊU ANH” cùng icon trái tim.

Những chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh chính là câu trả lời cho mọi đồn đoán thời gian qua. Ngọc Trinh như vậy là vẫn đang hạnh phúc trong tình yêu và vẫn luôn sống trong tình yêu đó chứ không phải đã độc thân như dư luận đồn đoán.

Việc chia sẻ đây là lần thứ 2 được chuẩn bị căn phòng tình yêu cũng là lời khẳng định bạn trai cô vẫn là vị đại gia cũ mà dư luận có một chút thông tin. Mối tình này là mối tình từ trước chứ không phải một mối tình mới.

Suốt thời gian qua, người ta đồn đoán khá nhiều về chuyện Ngọc Trinh có thể đã chia tay bạn trai đại gia. Tất cả những đồn đoán này đều xuất phát từ chính những chia sẻ có phần ẩn ý, lửng lơ của Ngọc Trinh trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh lần đầu dấy lên nghi vấn chia tay khi chia sẻ câu triết lý đại ý việc phụ nữ chỉ cần có tiền là quan trọng và cuộc sống độc thân không phải điều đáng sợ nhất.

Chot ha chuyen yeu voi dai gia: Ngoc Trinh tu dao dien?
Ngọc Trinh thường xuyên ẩn ý chuyện tình yêu không vui vẻ

Mới đây, người đẹp này tiếp tục dẫn lại một triết lý tình yêu: “Nếu một người đàn ông không đủ tuổi để giữ tay một người đàn bà trong cơn bão lốc và để một mình cô ta chống chọi, thì hà cớ gì có khi bão tan, trời quang mây tạnh cô ấy phải ở cạnh anh ta đón nắng ban mai?".

Thời gian qua, thay vì chia sẻ chuyện tình yêu nhiều như trước thì Ngọc Trinh im bặt mọi thứ. Cô lại chia sẻ khá nhiều điều ẩn ý bằng những câu triết lý tình yêu, phụ nữ. Và tất nhiên, lần nào cũng khiến dư luận xôn xao.

Nhiều người đùa rằng, Ngọc Trinh đang tự biên tự diễn câu chuyện tình yêu của mình. Và tất nhiên, mọi sự thật chỉ có cô là rõ còn dư luận thì có vẻ như đang đi theo những gì cô vẽ ra.

Với con đường trở lại showbiz bằng sự cởi hở thời gian qua thì những câu chuyện về tình yêu giúp Ngọc Trinh thành công hơn về mặt truyền thông. Chả mất gì mà còn được nhiều thứ, tội gì Ngọc Trinh không thích tự đạo diễn chuyện của mình?

Anh Minh