Tranh luận nóng

Con gái Chí Trung chia sẻ ẩn ý: Nhiều điều ngờ vực?

Thứ Bảy, 18/01/2020 09:27

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ đầy ẩn ý từ con gái lớn của Chí Trung khiến nhiều người đặt nghi vấn mối quan hệ giữa hai bố con sau ly hôn với Ngọc Huyền.

Những ngày vừa qua, câu chuyện hôn nhân tan vỡ của cặp đôi Chí Trung và Ngọc Huyền nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Đáng nói hơn, câu chuyện này được chia sẻ bởi chính người bạn gái mới của diễn viên Chí Trung.

Mọi chuyện tưởng như đã khép lại sau những tiếc nuối của công chúng dành cho một trong những cuộc hôn nhân hình mẫu của showbiz thì trong động thái mới nhất, con gái của cặp đôi Chí Trung – Ngọc Huyền bất ngờ có mọt số chia sẻ khá ẩn ý.

Con gai Chi Trung chia se an y: Nhieu dieu ngo vuc?
Những chia sẻ đầy ẩn ý từ con gái lớn của Chí Trung khiến nhiều người đặt nghi vấn mối quan hệ sau ly hôn giữa hai bố con.

Theo đó, ngay sau thời điểm chuyện ly hôn của bố mẹ được công khai, con gái lớn của Chí Trung là Huyền Trang chia sẻ: “Mách nhỏ bí kíp sống ảo mùa Vu lan: kể cả khi bạn đối xử với tứ thân phụ mẫu con cái người thân... ra gì thì bạn vẫn nên gửi lời 'cảm ơn chân thành vì đã sinh ra và nuôi dạy' đến bố mẹ của người yêu mới nha!".

Một số tờ báo đưa tin, ngay sau chia sẻ này, Chí Trung đã chặn luôn facebook của con gái.

Ngay sau đó, Huyền Trang cũng đổi hình đại diện kèm dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Mấy hôm nay phải khâu miệng lại không sợ bệnh ngứa mồm lại tái phát nên chẳng dám up gì trên facebook".

Những lời chia sẻ cùng động thái mới này khiến nhiều người đặt nghi vấn cho sự tan vỡ chuyện hôn nhân của Chí Trung. Liệu có hay không những mối quan hệ khó tốt đẹp hậu ly hôn của nam diễn viên này?

Trước đó, khi bị nhiều người chỉ trích việc để bạn gái là Ý Lan công khai chuyện ly hôn của mình, Chí Trung cho biết anh không quan tâm tới những lời đàm tiếu. Chí Trung khẳng định việc để bạn gái công bố mọi chuyện là cách thể hiện sự tôn trọng những người thân yêu.

Con gai Chi Trung chia se an y: Nhieu dieu ngo vuc?
Chí Trung tận hưởng cuộc sống mới hạnh phúc bên bạn gái

Nam diễn viên chia sẻ: “Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ. Tôi cũng luôn sống đàng hoàng tuy không phải là một vị thánh như các bạn mong muốn.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Tôi biết trước sau gì rồi câu chuyện cũng sẽ phải đến lúc được mọi người để ý. Tôi thấy mình không làm gì sai trái nên cứ bình tĩnh mà sống tiếp theo cách của mình".

Thông tin Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn được công khai chuyện ly hôn vào đầu tháng 1 khi Dạ Ly, bạn gái mới nam diễn viên chia sẻ trong một bài phỏng vấn. Cô cho biết hai người đến với nhau sau khi Chí Trung đã ly hôn.

Ban đầu giữa hai người chỉ là chuyện công việc hợp tác nhưng rồi dần nảy sinh tình cảm, thấy hợp nhau nên quyết định tiến tới.

Trong khi Chí Trung và bạn gái mới đã lên tiếng thì Ngọc Huyền vẫn im lặng trước tất cả, cô vẫn sống cuộc sống bình thường không có bất cứ chia sẻ hay phát ngôn tiêu cực nào trước truyền thông.

Anh Minh