Tranh luận nóng

Cửa sáng cho Hà Thu tại Miss Earth

Thứ Ba, 31/10/2017 08:04

(Tin tức giải trí) - Chỉ chưa đầy một tuần nữa diễn ra chung kết, vậy Hà Thu liệu có thành công hơn người đàn em đi trước hay một lần nữa khiến công chúng nuối tiếc?

Sau thất bại tưởng chừng như bất ngờ nhưng lại không bất ngờ của Huyền My ngay trên sân nhà ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình, công chúng đang rất trông ngóng vào thành tích của những người đẹp Việt khác "đem chuông đi đánh xứ người", đặc biệt là Hà Thu.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Hà Thu sẽ bước vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 được tổ chức ở Philippines. Tuy vướng phải nhiều lùm xùm một vài năm gần đây nhưng Hoa hậu Trái đất vẫn được nhiều người trông ngóng, cuộc thi này cũng được đánh giá là vừa tầm với Việt Nam.

Đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm ngoái là Nam Em đã lọt tới Top 8 và là thí sinh châu Á thành công nhất. Cô suýt chút nữa làm nên kỳ tích nếu không bị "trái đắng" từ phiên dịch viên trong phần thi ứng xử từng khiến dư luận dậy sóng trong đêm chung kết năm ngoái.

Cua sang cho Ha Thu tai Miss Earth

Và câu hỏi Hà Thu liệu có thành công hơn người đi trước hay một lần nữa khiến công chúng nuối tiếc đang được nhiều người đặt ra?

Theo thông tin mới nhất, sau khi trượt phần thi áo tắm, đại diện Việt Nam Hà Thu xuất sắc chiến thắng giải thưởng "Hoa hậu ảnh" và "Chiến binh bảo vệ môi trường" trước thềm chung kết Miss Earth 2017.

Mấy ngày gần đây, đoạn clip phỏng vấn Hà Thu và người đẹp này trả lời tự tin, trôi chảy bằng tiếng Anh khiến nhiều người an tâm cô sẽ có nhiều cơ hội hơn ở cuộc thi cũng như không vướng phải sự cố đáng tiếc như Nam Em năm ngoái trong đêm chung kết.

Trình độ ngoại ngữ của Hà Thu được đánh giá khá tốt từ những ngày đàu của cuộc thi khi cô trả lời phỏng vấn chuyên trang sắc đẹp Missosology. Nhiều người đánh giá, tiếng Anh của Hà Thu thuộc Top trong những nhan sắc Việt thi quốc tế.

Cua sang cho Ha Thu tai Miss Earth

Hà Thu cũng là một trong những thí sinh giành được nhiều thành tích trong các phần thi phụ như Huy chương Vàng trang phục đi biển, Huy chương Đồng tài năng và trang phục dạ hội. Thành tích của các người đẹp ở các phần thi phụ ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả chung cuộc.

Nhìn những gì Hà Thu thể hiện từ đầu cuộc thi tới bây giờ là khá nổi bật. Cô được các chuyên trang sắc đẹp như Missosology, Global Beauties... thường xuyên xếp vào Top 5 nổi bật nhất. Thậm chí có tuần, Hà Thu còn được dự đoán giành được vương miện.

Về phía Hà Thu, cô cũng có sự chuẩn bị kĩ càng trước khi đến với cuộc thi này. Người đẹp từng có kinh nghiệm thi quốc tế, chuẩn bị chu đáo cho từng phần thi cho tới trang phục, tiếng Anh và kĩ năng trình diễn, thuyết trình. Kết quả đã được thể hiện qua những ngày kể từ khi cuộc thi bắt đầu.

Thế nên, khả năng Hà Thu sẽ vượt thành tích của Nam Em sẽ là rất lớn. Một vị trí trong Top 4 không phải là xa vời với Hà Thu nhưng xa hơn như chiếc vương miện hoa hậu thì vẫn khó khả dĩ khi nhiều đối thủ năm nay cũng rất mạnh như Hoa hậu Puerto Rico, Venezuela hay chủ nhà Philippines.

Thế nên, Top 4 với một vị trí á hậu sẽ là phù hợp với Hà Thu tại cuộc thi năm nay. Có đạt được hay không là nhờ sự thể hiện của cô trong đêm thi quyết định nữa mà thôi.

Anh Minh