Tranh luận nóng

Cưới Ngọc Trinh, Hoàng Kiều không chờ giải Nobel?

Thứ Sáu, 06/01/2017 07:12

(Tin tức giải trí) - Hoàng Kiều chia sẻ hình ảnh ông và Ngọc Trinh mặc đồ giống cô dâu, chú rể.

Trên facebook cá nhân của Hoàng Kiều, việc vị tỷ phú 72 tuổi bất ngờ chia sẻ hình ảnh ông và Ngọc Trinh mặc vest và đầm trắng, giống trang phục của cô dâu, chú rể đã nhanh chóng khiến công chúng quan tâm.

Cuoi Ngoc Trinh, Hoang Kieu khong cho giai Nobel?
Hình ảnh Hoàng Kiều đăng tải.

Đây được xem là động thái lạ của Hoàng Kiều. Bởi trong một bài phỏng vấn cách đây chưa lâu, khi được hỏi về kế hoạch tương lai của ông và Ngọc Trinh trong vài năm tới, vị tỷ phú khẳng định, ông đã lên kế hoạch có con với “Nữ hoàng nội y”. Nếu được, Hoàng Kiều sẽ chia cho Ngọc Trinh 20% tài sản của mình. Nhưng vị tỷ phú tuyệt nhiên không nhắc chuyện cưới xin.

Chia sẻ với báo giới, Hoàng Kiều nói: “Cô đừng có nghi ngờ điều gì, cô hãy cứ theo dõi một cuộc tình trai già – gái trẻ này, bởi sau khi tôi ra đi khỏi cuộc đời, nàng có thay đổi không. Hay nàng vẫn ở vậy tiếp tục nuôi con, thờ chồng và quản trị những chương trình từ thiện với tổng số 20% tài sản theo ước nguyện của chồng”.

Tuy nhiên trong thời gian này, cùng việc chụp ảnh giống cô dâu chú rể, vị tỷ phú 72 tuổi lại bất ngờ có một loạt những dấu hiệu, cho thấy ông đang chuẩn bị đưa Ngọc Trinh về dinh.

Đầu tiên phải kể đến việc Hoàng Kiều liên tục nhận Ngọc Trinh là mẹ của con mình. Trên trang facebook, vị tỷ phú 72 tuổi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh “Nữ hoàng nội y” cùng con trai út của ông vui đùa, cảnh Ngọc Trinh vừa bồng bế cậu bé, vừa một tay quán xuyến bếp núc. Đi kèm những hình ảnh đó, Hoàng Kiều chú thích: “Tình mẫu tử- mẹ ghẻ con chồng thời nay”.

Cuoi Ngoc Trinh, Hoang Kieu khong cho giai Nobel?
Ngọc Trinh chơi đùa với con út của Hoàng Kiều.

Hay vào ngày hôm qua (5/1), dù cách bạn gái nửa vòng trái đất, Hoàng Kiều vẫn có cuộc gọi facetime với Ngọc Trinh, giữa lúc ông đang ngồi gặp gỡ bạn bè- những đối tác làm ăn thân thiết. Chia sẻ về việc làm của mình trên facebook cá nhân, vị tỷ phú viết: “Rượu ngon bạn hiền Người tình ở xa. Tổng giám đốc công ty Singapore. Tổng giám đốc công ty USA”.

Cuoi Ngoc Trinh, Hoang Kieu khong cho giai Nobel?
Hoàng Kiều facetime với Ngọc Trinh.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Hoàng Kiều đưa Ngọc Trinh ra mắt bạn bè, đối tác. Trong lần đầu tiên “Nữ hoàng nội y” đặt chân đến dinh thự của vị tỷ phú tại Los Angeles, Hoàng Kiều đã sắp xếp một màn chào đón hoành tráng. Mà ở đó, những tên tuổi máu mặt trong làng giải trí Hollywood đều phải xếp hàng dài tặng hoa cho bạn gái ông.

Rồi cả những lần, khán giả ngỡ ngàng khi chính Ngọc Trinh cũng có thể chủ động tặng quà cho công ty của Hoàng Kiều. Với bức tranh mang ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” làm từ vàng 24 cara, người đẹp sinh năm 1989 khiến không ít khán giả bất ngờ về sự tinh tế và chịu chi của cô.

Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là lời tiết lộ của ông bầu Khắc Tiệp,về việc Ngọc Trinh sẽ kết hôn trong 1,2 năm tới.

Trong một cuộc phỏng vấn, “Ông trùm chân dài” cho biết Ngọc Trinh có thể lập gia đình trong một, hai năm tới. Vì vậy, anh và cô sẽ nỗ lực làm từ thiện cũng như hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ trong năm 2017.

Cuoi Ngoc Trinh, Hoang Kieu khong cho giai Nobel?
Khắc Tiệp dự đoán 1,2 năm nữa Ngọc Trinh kết hôn.

Vậy mà, trong một cuộc phỏng vấn hồi cuối năm 2016, khi được hỏi về kế hoạch làm đám cưới với Ngọc Trinh, vị tỷ phú 72 tuổi còn từng tuyên bố, ông sẽ cưới “Nữ hoàng nội y” sau khi đoạt giải Nobel.

“Tôi đã nói với Ngọc Trinh rồi. Cô ấy hãy cho tôi vài ba năm nữa đợi tôi tập trung làm vài nghiên cứu, thí nghiệm về việc bào chế ra các loại dược thảo không độc tố giúp hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư, cùng nhiều loại bệnh như viêm gan, hoặc HIV… Đó là những ấp ủ tâm huyết của tôi bao năm nay. Nếu tôi thành công và nhận giải Nobel cho công trình này, chúng tôi sẽ làm đám cưới.

Còn giờ, mỗi khi có ai hỏi tôi chừng nào cưới cô ấy, tôi đều đùa: "Đợi vài ba năm nữa...”, Hoàng Kiều chia sẻ.

Nhưng với hàng loạt những dấu hiệu, dự đoán cho một đám cưới trong tương lai gần như hiện giờ, phải chăng Hoàng Kiều đang muốn chứng minh cho công chúng thấy, “Tỷ phú việt giàu nhất nước Mỹ” lại sắp trở thành “Người Việt đầu tiên giành giải Nobel Y tế”’, hay chỉ đơn giản vi Ngọc Trinh đã đủ sức quyến rũ, khiến ông phải tự phá đi kế hoạch của mình?

Kim Cang