Tranh luận nóng

Cưới ở tuổi U50, NSND Trung Hiếu nói thật về vợ trẻ

Thứ Hai, 31/12/2018 09:21

(Tin tức giải trí) - Hé lộ về vợ sắp cưới, nam diễn viên cho biết vợ anh không làm gì liên quan đến nghệ thuật.

Thông tin nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng những ngày qua chính là chuyện sắp cưới vợ vào đầu năm 2019.

Từng nhiều lần chia sẻ sẽ cưới vợ vào đầu năm nhưng tới tận bây giờ, NSND Trung Hiếu mới có một mốc cụ thể.

Sau lần chia sẻ về việc sắp lấy vợ, NSND Trung Hiếu mới đây mới có những hé lộ cụ thể hơn về người vợ anh sắp cưới ở tuổi U50. Nam diễn viên cho biết ra Tết anh sẽ tổ chức đám cưới.

Cuoi o tuoi U50, NSND Trung Hieu noi that ve vo tre
NSND Trung Hiếu và bạn diễn

Hồi tháng 5, có tin đồn anh chuẩn bị đám cưới với bạn gái 9X tốt nghiệp trường Cao đẳng Múa Việt Nam. Hiện anh vẫn sống cùng bố mẹ trong căn nhà ở phố Nguyễn Khuyến.

Nhiều bạn bè khi gặp Trung Hiếu đều đùa, đặc biệt diễn viên Quốc Khánh (người đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân) còn cười phá lên bảo giờ nghệ sĩ phía Bắc chỉ còn diễn viên này là "ngôi sao cô đơn".

Hé lộ về vợ sắp cưới, nam diễn viên cho biết vợ anh không làm gì liên quan đến nghệ thuật: "Cô ấy là nhân viên ngân hàng, hiện đang học tiếp cao học. Cô ấy còn trẻ mà, kém tôi 19 tuổi. Chúng tôi yêu nhau cũng nhiều năm rồi".

NSND Trung Hiếu chia sẻ anh từng phải nịnh vợ sắp cưới nhiều để cô không chia sẻ ảnh lên trang cá nhân vì thế nhiều người không biết chuyện tình yêu của anh dù hai người đã yêu nhau nhiều năm rồi. Anh không muốn người khác nhìn ra nhìn vào rồi bàn tán.

Cuoi o tuoi U50, NSND Trung Hieu noi that ve vo tre
Anh cho biết vợ mình rất ngoan, hiền và thông cảm cho nghề nghiệp của chồng.

Nam diễn viên tâm sự anh và vợ sắp cưới nhiều lần đi chơi với nhau nhưng hình như không ai nhận ra nên chuyện yêu đương không bị lộ. Vợ sắp cưới của anh còn trêu đùa mang tiếng là người nổi tiếng mà không ai nhận ra.

Nhận xét về vợ sắp cưới, NSND Trung Hiếu cho biết vợ sắp cưới của anh rất hiền, ngoan và hiểu công việc của anh. Trong tình yêu này, anh chỉ thấy khó khăn nhất là việc sắp xếp thời gian đi chơi chung với nhau mà thôi.

Chuyện kết hôn của NSND Trung Hiếu ở tuổi U50 nhận được nhiều lời chúc phúc từ công chúng. Nó cũng dẹp tan những tin đồn giới tính hay ồn ào của công chúng vì nam diễn viên mãi chỉ hứa suông chuyện sắp lấy vợ như trước đây.

Anh Minh