Tranh luận nóng

'Cưới vội' chồng Việt kiều, Xuân Lan trải lòng hôn nhân

Thứ Năm, 02/07/2020 09:15

(Tin tức giải trí) - Xuân Lan cho biết cô và Ngọc Lâm kết hôn vào đầu năm nay.

Là siêu mẫu đời đầu, cuộc hôn nhân của Xuân Lan luôn là câu chuyện được công chúng quan tâm. Tuy vậy, đời tư của cựu siêu mẫu này khá kín đáo và mới đây, cô mới trải lòng xung quanh cuộc hôn nhân của mình.

Xuân Lan cho biết cô và Ngọc Lâm kết hôn vào đầu năm nay. Mỗi ngày, hai vợ chồng đều cố gắng đưa con đi học vào buổi sáng, quây quần vào bữa cơm tối nếu không có gì bận rộn.

Hai người vẫn độc lập về công việc và dành cho đối phương một khoảng riêng. Mọi thứ diễn ra an yên, bình dị đúng như cuộc sống hôn nhân cô luôn mơ ước. 

'Cuoi voi' chong Viet kieu, Xuan Lan trai long hon nhan
Cựu siêu mẫu "cưới vội" chỉ sau vài tháng quen

Cựu siêu mẫu cho biết nhiều người hỏi cô có vội vàng đi vào cuộc hôn nhân này khi chỉ vừa mới quen nhau được vài tháng nhưng cô rất hạnh phúc với lựa chọn của mình. Hiện chồng cô đã chuyển về Việt Nam sống với hai mẹ con Xuân Lan.

Trong cuộc hôn nhân này, cô không phải thay đổi bất cứ điều gì để cuộc sống vợ chồng êm ấp. Cô quan điểm phải sống thật, bực thì cứ bực miễn sao điều đó không xấu và không làm lại với ai. Với chồng, khi có mâu thuẫn thì nên nhường nhịn nhau, nếu căng thẳng quá cô sẽ im lặng.

Nhận xét về chồng, Xuân Lan cho biết chồng hiền nhưng không nhu nhược. Vì sống ở Mỹ nên tư tưởng cũng thoáng và rõ ràng. Chồng cô là người có chính kiến, cũng không có quan điểm luôn phải nhường phụ nữ khi cãi nhau.

Cô cũng cho biết chồng là người rất biết cách chiều bố mẹ vợ, nhiều khi còn tương tác với ông bà nhiều hơn cô. Xuân Lan cho rằng cô cô khéo chiều lòng người khác, trừ vợ mình.

Trong mắt của Xuân Lan, bố mẹ chồng của cô là người tình cảm và rất thương cô. Trong đám cưới của cô, mọi người đều khóc ngon lành để chúc hạnh phúc cho cô.

Xuân Lan cũng ủng hộ chồng về Việt Nam để làm việc. Cô tin chồng với những gì đã tích lũy được ở nước ngoài có thể áp dụng và phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. Hơn nữa, vợ con ở đây nên anh về nước cũng là điều hợp lý.

'Cuoi voi' chong Viet kieu, Xuan Lan trai long hon nhan
Xuân Lan ủng hộ chồng về nước phát triển sự nghiệp

Cô cũng cho biết mình không có ý định sang Mỹ sống, lâu lâu đi du lịch thì được. Cô cho rằng nếu đang sống hạnh phúc và đầy đủ ở Việt Nam thì tại sao lại phải sang Mỹ để làm lại từ đầu. Đặc biệt, với tính chất công việc của cô thì ở lại Việt Nam phù hợp hơn.

Xuân Lan cũng cho biết trước mắt cô sẽ tập trung cho show, con cái là lộc trời cho nên cô không nói trước điều gì.

Xuân Lan kết hôn khá bất ngờ, trước đám cưới cô chưa từng chia sẻ gì về chuyện tình cảm với chú rể cũng như giấu khá kín chuyện riêng tư của mình. Chồng Xuân Lan hơn cô 3 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Cả hai quen nhau khi tham gia một dự án phim của Ngô Thanh Vân.

Anh Minh