Tranh luận nóng

Đại gia Đức An nói lời thật, khác số đông đại gia

Thứ Năm, 05/09/2019 15:44

(Tin tức giải trí) - Nhiều người nhận xét rằng, đại gia Đức An khác hoàn toàn những người chồng giàu có của dàn mỹ nhân trong làng showbiz Việt.

Sau khi Phan Như Thảo khoe hạnh phúc sau ba năm kết hôn bằng những hình ảnh cưới lãng mạn của hai vợ chồng, đại gia Đức An đã có màn "đáp trả" lại không kém ngôn tình trên mạng xã hội.

Theo đó, đại gia dành lời khen cho người vợ thứ 4 của mình. Theo đó, đại gia Đức An khen Phan Như Thảo giống mình khi luôn là người chăm chỉ học hỏi, làm việc cần cù.

Dai gia Duc An noi loi that, khac so dong dai gia
Đại gia Đức An thường xuyên thể hiện tình cảm của mình trên trang cá nhân

Thời điểm hai người mới về chung sống, đại gia Đức An đề nghị vợ trẻ quản lý giúp công việc vì anh có tuổi không muốn phải bôn ba nữa. Cô từ chối nhưng được anh thuyết phục nên cuối cùng cô là người rất quan trọng với anh để giải quyết công việc.

Đại gia Đức An cho biết anh khâm phục người vợ trẻ vì ở ở trong giới showbiz, nơi mà đi đâu cũng đầy rẫy thị phi, cám dỗ, Phan Như Thảo lại thành công và đạt được nhiều thứ từ chính sức lao động của mình.

Không chỉ gây chú ý với những lời có cánh khen vợ vừa tài giỏi, vừa thành công lại tránh được những cám dỗ từ môi trường xung quanh mà cách xưng anh với Thảo của vị đại gia này được cho là đầy ngọt ngào, tình cảm.

Nhiều người nhận xét rằng, đại gia Đức An khác hoàn toàn những người chồng giàu có của dàn mỹ nhân trong làng showbiz Việt. Điều tạo nên sự khác biệt chính là cách công khai thể hiện tình cảm của mình với vợ.

Nếu như các đại gia khác chứng minh tình yêu một là thầm lặng, hai là những món quà bạc tỷ hoặc được vợ gián tiếp khoe thì đại gia Đức An lại luôn là người chủ động trong việc thể hiện tình cảm.

Không to tát, không vật chất mà vị đại gia này luôn dành tặng vợ trẻ những món quà hay lời khen hết sức bình dị. Đó có thể là lời yêu ngọt ngào, là một bữa ăn được chính tay đại gia này vào bếp hay đơn giản chỉ là trông con cho vợ làm việc.

Dai gia Duc An noi loi that, khac so dong dai gia
Đại gia Đức An thoải mái khoe cuộc sống bên vợ

Và tất cả những việc thể hiện tình cảm của đại gia Đức An đều được chia sẻ công khai trên mạng xã hội, đều đặn. Ít ai nghĩ một đại gia có tiếng lại chăm "sống ảo" theo như cách nhiều người dùng để nói về cuộc sống hôn nhân của mình đến vậy.

Thậm chí, vị đại gia nổi tiếng đào hoa với nhiều cuộc hôn nhân còn khiến nhiều người bất ngờ hơn khi chăm chỉ bình luận trên trang cá nhân của vợ đầy hài hước mà không kém tình cảm.

Trong lần hiếm hoi trả lời báo chí, đại gia Đức An trước câu hỏi nhan sắc Phan Như Thảo ngày một đi xuống thì vị đại gia bông đùa dù vợ có già đến mấy cũng không bằng anh nên anh thường trêu vợ khi cô đi làm đẹp.

Vị đại gia này khẳng định: "Có thể nhan sắc Thảo mỗi ngày một xuống nhưng tâm hồn cô ấy lúc nào cũng đẹp, nên tôi luôn yêu cô ấy hơn. Yêu một người không phải như hái hoa hồng, khi hoa héo sẽ hái đóa khác. Ở tuổi này, tôi cần tâm hồn đẹp – thứ tồn tại lâu hơn".

Đại gia Đức An cho biết chuyện tình cảm không ai biết trước được tương lai nên cứ sống cho hiện tại, có lẽ vì thế mà đại gia này đang có cách khoe hạnh phúc khác tất cả những đại gia khác.

Và tất nhiên, Phan Như Thảo đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình. Sự lựa chọn của cô có vẻ đã chính xác, sau những tháng ngày sóng gió là hạnh phúc tròn đầy.

Anh Minh