Tranh luận nóng

Đàm Thu Trang ngày càng khác Hạ Vi, Hà Hồ?

Thứ Hai, 03/12/2018 07:34

(Tin tức giải trí) - Có lẽ hình mẫu Đàm Thu Trang chính là một nửa phù hợp với Cường Đô la ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chân dài xứ Lạng Đàm Thu Trang vừa khoe bức hình chụp trong ngày sinh nhật của mình. Bức hình rạng ngời hạnh phúc của người đẹp này có sự xuất hiện của bạn trai cô, thiếu gia Cường Đô la.

Đi kèm với hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc này Đàm Thu Trang để lại chú thích ảnh “Sinh nhật của mình mà cứ ngỡ như sinh nhật bạn đứng bên cạnh”. Dòng trạng thái vui này càng khiến cho bức hình thêm ngọt ngào hơn về tình yêu của hai người.

Dam Thu Trang ngay cang khac Ha Vi, Ha Ho?
Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe Cường Đô la

Cách đây ít lâu, chân dài này cũng chia sẻ hình ảnh Cường Đô la đang vào bếp nấu ăn cho mình. Hình ảnh được cho là chưa bao giờ thấy ở thiếu gia phố núi trong các mối tình trước đó, một sự lột xác của Cường Đô la từ chàng trai lãng mạn tới người đàn ông của gia đình.

Trước đó, khi Đàm Thu Trang phải nhận bình luận tiêu cực từ công chúng, chính Cường Đô la đã công khai dùng hành động thiết thực để bảo vệ bạn gái của mình. Anh cũng không ngại khẳng định tương lai của hai người sẽ sớm có một ngày hạnh phúc.

Về phía Đàm Thu Trang, cô đang chứng tỏ mình hoàn toàn khác so với hai người phụ nữ trước của bạn trai là Hà Hồ và Hạ Vi.

Dam Thu Trang ngay cang khac Ha Vi, Ha Ho?
Cô đang chứng tỏ ngày một khác Hà Hồ, Hạ Vi


Cô không còn mặn mà với làng giải trí mà thay vào đó tập trung kinh doanh, vun vén cho chuyện tình cảm của mình. Cô cũng không hề kín đáo hình ảnh bạn trai mà thường xuyên khoe Cường Đô la với niềm hạnh phúc, tự hào của mình.

Nếu như trong cuộc tình với Cường Đô la, cả Hà Hồ và Hạ Vi đều tận dụng rất tốt sức nóng truyền thông cho công việc trong làng giải trí của mình, tiến những bước dài trên đường danh vọng thì Đàm Thu Trang ngược lại.

Có lẽ hình mẫu Đàm Thu Trang chính là một nửa phù hợp với Cường Đô la ở thời điểm hiện tại.

Anh Minh