Tranh luận nóng

Đặng Thu Thảo lần đầu 'cứng' với công chúng: Vì sao?

Thứ Bảy, 29/06/2019 07:27

(Tin tức giải trí) - Nhiều người bất ngờ trước phát ngôn này của Đặng Thu Thảo bởi đây là lần đầu tiên cô “cứng” như vậy với công chúng.

Chuyện ly hôn của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki dù xảy ra ở tận Hàn Quốc nhưng lại trở thành tâm điểm phủ sóng từ báo chí tới mạng xã hội ở Việt Nam. Người tiếc nuối cho cặp đôi nổi tiếng, người ca thán về tình yêu… tất cả là vô số quan điểm khác nhau của mọi người.

Vụ ly hôn “bom tấn” này cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí. Và trong số đó, dù là người nổi tiếng kiệm lời, ít khi bày tỏ quan điểm về điều gì thì Đặng Thu Thảo lần này cũng không thể ngoài cuộc.

Dang Thu Thao lan dau 'cung' voi cong chung: Vi sao?
Vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki gây ồn ào cả ở Việt Nam

Không phải ý kiến kiểu vô thưởng vô phạt, Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ quan điểm của mình: “Thấy anh ấy hơi kỳ đó. Đệ đơn còn nói không muốn đổ lỗi, chẳng khác nào muốn gây chiến tranh”.

Những chia sẻ của Đặng Thu Thảo ngay lập tức trở thành đề tài được dư luận quan tâm. Nhiều người ủng hộ nhưng cũng có rất đông người không hài lòng. Lượng fan hâm mộ đông đảo của Song Joong Ki thậm chí còn “ném đá” người đẹp này vì dám đụng đến thần tượng.

Trước nhiều phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng, Đặng Thu Thảo bất ngờ tiếp tục lên tiếng về câu chuyện này. Cô giải thích đây là quan điểm cá nhân chứ không phải đổ lỗi cho nam diễn viên Hàn Quốc về vụ ly hôn này.

Đặng Thu Thảo cho biết cô quan điểm nếu ly hôn muốn êm đẹp và nhẹ nhàng, không ai mệt mỏi thì không nên phát ngôn những câu khiến người ta suy diễn như Song Joong Ki khiến nhiều người chỉ trích vợ cũ của nam diễn viên này.

Dang Thu Thao lan dau 'cung' voi cong chung: Vi sao?
Đặng Thu Thảo lần đầu "cứng" với công chúng

Để bày tỏ thái độ của mình, Đặng Thu Thảo thậm chí còn cho biết quan điểm cá nhân của cô ai không thích hay không đồng ý thì nên unfollow chứ đừng đôi co qua lại.

Nhiều người bất ngờ trước phát ngôn này của Đặng Thu Thảo bởi đây là lần đầu tiên cô “cứng” như vậy với công chúng, nói thẳng việc ai không ưa có thể bỏ theo dõi chứ cô không muốn đôi co qua lại.

Nhìn lại quá khứ, Đặng Thu Thảo có vài lần gây tranh cãi khi lên tiếng bênh vực một bộ phim, chia sẻ triết lý cuộc sống hay đề nghị dừng một talkshow trên mạng Youtube. Khi đó, người đẹp cũng bị phản đối khá nhiều.

Thế nhưng, những lần đó Đặng Thu Thảo đều im lặng không có phản ứng gì. Còn lần này, cô có động thái “mạnh” đáp trả lại những chỉ trích dành cho mình. Có lẽ vì lần này, Đặng Thu Thảo đã “động tới” lượng fan hùng hậu của sao Hàn nên mới có động thái mạnh như vậy.

Anh Minh