Tranh luận nóng

Diễm My nói thật về bạn trai sau nhiều lần tan hợp

Thứ Hai, 04/03/2019 09:30

(Tin tức giải trí) - Nữ diễn viên cho biết nhà bạn trai cô cũng bình thường nên không biết sao mọi người lại gán mác đại gia.

Mới đây, Diễm My 9X bất ngờ xuất hiện bên bạn trai giàu có - doanh nhân Phan Đức. Đáng chú ý, người đàn ông của nữ diễn viên không phải ai xa lạ mà chính là người đàn ông ở bên cô nhiều năm qua. Cả hai đã có nhiều lần chia tay rồi tái hợp.

Xác nhận trên báo chí, Diễm My 9X cho biết cả hai hiện đang hạnh phúc và mặn nồng hơn trước. Cô cho biết mối quan hệ nào cũng có những lúc sóng gió và hạnh phúc.

Diem My noi that ve ban trai sau nhieu lan tan hop
Diễm My 9X và bạn trai đã quay lại sau khi chia tay

Diễm My chia sẻ: "Quan trọng là trải qua sóng gió, mâu thuẫn, cả hai nhận ra tình cảm sâu nặng dành cho nhau. Bây giờ, chúng tôi yêu thương nhau hơn cả thời điểm mới yêu".

Người đẹp cũng khẳng định, bạn trai là người giúp cô trưởng thành nhiều hơn. Suốt năm qua, cô đã rũ bỏ những áp lực của công việc để dành thời gian tận hưởng cuộc sống của mình.

Diễm My 9X và bạn trai công khai tình cảm vào đầu năm 2018 sau nhiều năm bên nhau. Bạn trai của nữ diễn viên sau thời gian du học Australia, gần đây anh trở về Việt Nam làm việc.

Trong bài trả lời phỏng vấn báo chí hồi năm 2018 về bạn trai, Diễm My 9X từng không hài lòng khi công chúng luôn nghĩ bạn trai cô phải là đại gia hay thiếu gia giàu có.

Diem My noi that ve ban trai sau nhieu lan tan hop
Cả hai từng vài lần yêu rồi chia tay trong quá khứ

Nữ diễn viên cho biết nhà bạn trai cô cũng bình thường nên không biết sao mọi người lại gán mác đại gia.

Về tính cách, Diễm My 9X cho biết anh nói chuyện với những người phụ nữ trong gia đình rất ngọt ngào, dễ thương và luôn quan tâm tới những ngày lễ. Thời gian hai người còn sống xa nhau, đêm nào anh cũng chờ cô đi làm về rồi mới đi ngủ.

Diễm My 9X cho biết cô ngưỡng mộ cách sống tình cảm của bạn trai. Cô từng cho biết hai người dự tính ngoài 30 tuổi mới kết hôn khi đã có một sự nghiệp ổn định.

Trong những năm qua, Diễm My 9X từng có lần tuyên bố không "yêu lại" nhưng sau đó cô nhiều lần hợp tan với bạn trai hiện tại.

Anh Minh