Tranh luận nóng

Động thái của chồng Hà Tăng giúp dẹp những tin đồn

Chủ Nhật, 28/04/2019 07:45

(Tin tức giải trí) - Chính sự viên mãn trong hôn nhân là câu trả lời tốt nhất cho mọi tin đồn.

Cũng giống như nhiều sao Việt khác, vợ chồng Hà Tăng và Louis Nguyễn cũng đang tận hưởng quãng thời gian này để tận hưởng thời gian bên nhau. Gia đình nhỏ nổi tiếng chọn Phú Quốc làm nơi nghỉ dưỡng cho mình.

Trên trang cá nhân của mình, cả Hà Tăng và chồng thiếu gia đều khoe hình ảnh chuyến nghỉ dưỡng của gia đình. Louis Nguyễn còn gây ấn tượng với khoảnh khắc chụp cảnh vợ con đang thả diều trên bờ biển với biểu tượng hình trái tim.

Dong thai cua chong Ha Tang giup dep nhung tin don
Hình ảnh khoe tổ ấm của Louis Nguyễn trong kỳ nghỉ với vợ con

Đây là lần hiếm hoi cả hai vợ chồng Hà Tăng mở lòng như vậy với công chúng. Cuộc sống của hai vợ chồng trước giờ vẫn luôn kín tiếng trước mọi sự quan tâm của công chúng, báo giới.

Những hình ảnh lần này tiếp tục minh chứng cho cuộc sống như mơ của đôi vợ chồng trẻ. Cả hai đang có cuộc sống như mơ với sự nghiệp kinh doanh đáng ngưỡng mộ và không còn liên quan gì nhiều tới làng giải trí.

Còn nhớ, tại thời điểm Hà Tăng bỏ sự nghiệp lấy Louis Nguyễn, có không ít những tin đồn thất thiệt. Ngay cả khi tổ ấm nhỏ của hai người liên tiếp đón tin vui với hai nhóc tỳ những tin đồn khó nghe vẫn xuất hiện.

Dong thai cua chong Ha Tang giup dep nhung tin don
Cả hai một lần nữa dẹp những tin đồn không hay về hôn nhân của mình

Thế nên, những hình ảnh bình dị nhưng có sức ảnh hưởng khẳng định cuộc sống hôn nhân của hai người giúp dập đi những tin đồn không hay. Chính sự viên mãn trong hôn nhân là câu trả lời tốt nhất cho mọi tin đồn.

Hà Tăng cũng đang chứng minh cho mọi người thấy việc bỏ showbiz khi đang ở đỉnh cao để kết hôn là đúng đắn. Để giờ đây không chỉ có gia đình hạnh phúc mà cô còn có sự nghiệp đáng mơ ước khi làm dâu một gia đình danh gia vọng tộc.

Xét bên nặng bên nhẹ giữa sự nghiệp showbiz và hôn nhân cùng tương lai sau đó thì rõ ràng, Hà Tăng đã lựa chọn thông minh và chính xác.

Anh Minh