Tranh luận nóng

Dư luận băn khoăn chuyện con gái, mẹ ruột của Mai Phương

Thứ Tư, 01/04/2020 07:55

(Tin tức giải trí) - Nhiều tin về mối quan hệ của mẹ con Mai Phương và quyền nuôi con của cô được chia sẻ.

Sự ra đi của diễn viên Mai Phương sau hai năm chống trọi với căn bệnh ung thư để lại nhiều tiếc nuối cho công chúng và đồng nghiệp. Nữ diễn viên đã về nơi vĩnh hằng nhưng những câu chuyện hậu trường lại khiến mạng xã hội dạy sống, báo chí quan tâm.

Trong những câu chuyện phía sau thì chuyện ai sẽ nhận nuôi bé Lavie và mối quan hệ của mẹ con Mai Phương là nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Không rõ liệu con gái Mai Phương sẽ ở cùng với ông bà ngoại hay bố ruột.

Du luan ban khoan chuyen con gai, me ruot cua Mai Phuong
Trịnh Kim Chi chia sẻ nhiều thông tin hậu trường về người đàn em

Trước đó Ốc Thanh Vân có chia sẻ dù là bạn bè thân thiết nhưng cô cũng chỉ có thể hỗ trợ hết sức mình để nuôi dưỡng con gái của bạn thân. Bé Lavie vẫn còn ông bà ngoại, còn bố ruột nên không thể nói nhận nuôi là được. Bản thân cô còn 3 con nên chưa chắc đã chăm sóc được chu toàn.

Trong chia sẻ với báo chí, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Phương có viết di chúc nhưng cụ thể thế nào tôi không nắm rõ. Bảo Như là người sát cánh bên Mai Phương từng nói với mọi người rằng em ấy đã viết di chúc để Lavie cho ông bà ngoại nuôi dưỡng".

Cô cho biết nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi con thì có thể phải nhờ tới sự hỗ trợ của luật sư.

Một số tờ báo dẫn nguồn tin hậu trường có biết mẹ của Mai Phương quyết định không cho Lavie học tại trường quốc tế mà cô bé đang theo, để chuyển tới cơ sở đào tạo khác.

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: "Chúng tôi đều nghe bà ngoại của Lavie nói thế. Nhưng đó vẫn chỉ là lời nói, khi nào bà rút hồ sơ của bé khỏi trường thì mới biết được. Nguyện vọng của Phương vẫn là để con gái học tại trường quốc tế này. Ban giám hiệu của trường này đã cam kết tài trợ học phí của Lavie từ lớp một đến cấp ba".

Du luan ban khoan chuyen con gai, me ruot cua Mai Phuong
Đoạn clip về mẹ Mai Phương được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Cùng với đó, một đoạn clip ngắn quay lại những ngày tháng cuối cùng của Mai Phương cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Trong đoạn clip, mẹ Mai Phương khá nặng lời với cô cùng bạn bè. Nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ hai mẹ con của Mai Phương cũng được chia sẻ tràn ngập trên mạng xã hội.

Trước đoạn clip trên, Ốc Thanh Vân cho biết tạm thời sẽ không lên tiếng về đoạn clip 30 giây kia vì Mai Phương mới qua đời vài ngày. Cô không muốn thấy mẹ của Mai Phương bị dân mạng phán xét, chỉ trích khi chưa rõ ràng mọi chuyện.

Trước đó những câu chuyện lúc cuối đời của Mai Phương được đăng tải trên mạng xã hội, Ốc Thanh Vân và nghệ sĩ Gia Bảo đã lên tiếng cầu khẩn mọi người hãy để cho nữ diễn viên được an nghỉ.

Anh Minh