Tranh luận nóng

Đưa chuyện tình vào MV, Midu đổi khác

Thứ Tư, 08/01/2020 14:11

(Tin tức giải trí) - Lấy hết chuyện tình cũ, chuyện người thứ 3 vào MV liệu sản phẩm tiếp theo của Midu sẽ còn gì để kể?

Sau chuyện tình đổ vỡ với Phan Thành, Midu khá im ắng những hoạt động trong showbiz mà thay vào đó cô tập trung phát triển kinh doanh. Thi thoảng, hotgirl này xuất hiện với tư cách khách mời trong vài sự kiện.

Nhiều người từng nghĩ có lẽ Midu không còn mặn mà quá với làng giải trí. Thế nhưng, điều này xem ra không chính xác khi Midu vừa mới đây đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát và ra mắt MV đầu tiên.

Dua chuyen tinh vao MV, Midu doi khac
Midu xây dựng câu chuyện trong MV giống với đời thực của mình

Không bàn tới giọng hát của Midu bởi theo đại đa số, giọng hát của cô không quá đặc biệt nhưng chấp nhận được và việc cô đầu tư hàng hiệu, siêu xe thì nội dung MV mới là điều đáng quan tâm.

Trong MV của mình, Midu giữ nguyên tên cùng với việc đưa câu chuyện bị người yêu phản bội cùng hình ảnh mặc váy cưới suy nghĩ về tình yêu rất giống với câu chuyện hủy hôn vì bạn trai ngoại tình ngoài đời thực của Midu.

Ngay cả cách nhìn nhận, đối diện sự việc của Midu trong MV và ngoài đời thực cũng quá giống nhau. Luôn là một cô gái xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, không lụy tình và là hình mẫu được nhiều người ngưỡng mộ.

Việc xây dựng nội dung giống với câu chuyện của bản thân, nhiều người cho rằng Midu đang "ăn mày dĩ vãng" khi lấy chuyện cũ để tạo sự chú ý của dư luận cho màn chào sân làm ca sĩ của mình.

Thế nhưng cũng có người cho rằng, điều này nên được cảm thông bởi lẽ không có gì hot hơn những chuyện như vậy với lần đầu tiên làm ca sĩ của Midu. Vậy tại sao cô lại không tận dụng điều này?

Dua chuyen tinh vao MV, Midu doi khac
Midu cũng nhiều lần nói về người thứ ba trong thời gian qua

Bằng chứng cho sự hiệu quả khi lấy câu chuyện đời mình để xây dựng MV có nội dung khá giống là sự chú ý của dư luận, truyền thông tới lần trở lại showbiz này của Midu. MV được hơn 4 triệu lượt xem, báo chí cũng phủ đầy những thông tin về câu chuyện này.

Không chỉ nói chuyện tình yêu, Midu cũng nói khá nhiều về chuyện người thứ ba, chuyện là "thương hiệu" gắn với hotgirl này những năm qua.

Nói về chuyện đưa người thứ ba vào trong âm nhạc, Midu cho biết chuyện người thứ 3 trong showbiz rất drama, gay cấn và nhiều tranh cãi. Thậm chí có những toan tính, giống như một cuộc chiến.

Midu cho biết cô có cách nhìn rất thoáng, cô không thích thì bỏ qua. Sự trả thù ngọt ngào nhất với người thứ ba chính là cách chọn thái độ tích cực như vậy. Những gì cô trải qua cũng được đưa vào MV của mình.

Lấy hết chuyện tình cũ, chuyện người thứ 3 vào MV liệu sản phẩm tiếp theo của Midu sẽ còn gì để kể hay vẫn là những chuyện như thế này?

Anh Minh