Tranh luận nóng

Đưa tang nghệ sĩ Chánh Tín: Con trai vẫn chưa có mặt

Thứ Tư, 08/01/2020 09:38

(Tin tức giải trí) - Vợ nghệ sĩ Chánh Tín cho biết đã 7 năm rồi hai cha con chưa gặp mặt nhau.

Sáng 8/1, gia đình, đồng nghiệp đã có mặt tại nhà riêng của NSƯT Chánh Tín ở quận 7 (TP.HCM) để làm lễ tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Rất nhiều đồng nghiệp nổi tiếng đã tới viếng nam nghệ sĩ nổi tiếng của "Ván bài lật ngửa" cũng như bày tỏ niềm xót thương trước sự ra đi của ông. Với họ, Chánh Tín là một người đồng nghiệp, một người chú, người anh đáng nể trong cuộc sống.

Dua tang nghe si Chanh Tin: Con trai van chua co mat
Bà Bích Trâm - vợ nghệ sĩ Chánh Tín trong lễ đưa tang chồng sáng 8/1. Ảnh Zing

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào sáng 4/1. Bà Bích Trâm - vợ diễn viên Chánh Tín - chia sẻ sức khỏe của ông yếu trong những ngày cuối đời. 

Tại nhà riêng của nghệ sĩ Chánh Tín vào sáng nay 8/1, gia đình, người thân cùng đồng nghiệp đã có mặt để làm lễ tiễn đưa ông về đất mẹ nhưng con trai ông vẫn chưa thể có mặt.

Được biết, hiện con trai nghệ sĩ Chánh Tín đang trên đường trở về Việt Nam. Vì con trai của nghệ sĩ Chánh Tín chưa về kịp nên người cháu họ cầm di ảnh ông, dẫn đầu đoàn đưa tang.

Người thân của nghệ sĩ Chánh Tính cho biết, gia đình sẽ chờ anh Nguyễn Chánh Minh Thức - con trai cả của Chánh Tín - tại nghĩa trang Đa Phước, để nhìn mặt cha lần cuối.

Vợ nghệ sĩ Chánh Tín cho biết, con trai cả của ông bà định cư ở Canada đã 7 năm. Hàng tháng, anh vẫn đều đặn gửi tiền về chu cấp cho bố mẹ. 7 năm rồi hai cha con chưa gặp mặt nhau.

Dua tang nghe si Chanh Tin: Con trai van chua co mat
Vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín những năm cuối đời.

Trong một câu chuyện khác, trước khi qua đời không lâu, nghệ sĩ Chánh Tín đã có những dòng chia sẻ đầy cảm động dành cho người vợ tào khang gắn bó với ông suốt 45 năm qua.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín viết trên trang cá nhân facbook của mình chừng hơn 1 tháng trước, vào ngày 1.12.2019. 

Ông viết về vợ: "Hơn 45 năm em làm vợ anh, nghĩ lại anh đã lầm lỗi với em quá nhiều. Em vẫn cam chịu, chấp nhận tha thứ. Vào thời gian anh khốn đốn nhất, em vẫn kề cận sát cánh với anh để cùng đi qua và đến hôm nay vợ chồng mình đã ổn định lại cuộc sống dù là không còn khá giả như trước kia. Cảm ơn em, người bạn đời chung thủy!".

Năm 1974 Nguyễn Chánh Tín quyết định lấy vợ ở tuổi 22. Ông và bà gặp nhau khi ông là sinh viên trường Luật và đã đi hát. Dù cho luôn bị nói là người đào hoa nhưng suốt cả cuộc đời, ông chỉ gắn bó bên người vợ của mình.

Nghệ sĩ Chánh Tín qua đời hôm 4/1. Lễ di quan diễn ra vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày, lễ hỏa táng sẽ được tổ chức tại nghĩa trang Đa Phước (TP.HCM).

Anh Minh